Khi "chồng tung, vợ hứng" nhịp nhàng

Khi "chồng tung, vợ hứng" nhịp nhàng
Chăn gối vốn là việc cho để nhận nên không thể thiếu sự hợp tác đôi bên. Nếu có sự phối hợp "tung hứng" nhịp nhàng thì hiệu quả sẽ vô cùng mỹ mãn.

 Khi "chồng tung, vợ hứng" nhịp nhàng

Chăn gối vốn là việc cho để nhận nên không thể thiếu sự hợp tác đôi bên. Nếu có sự phối hợp "tung hứng" nhịp nhàng thì hiệu quả sẽ vô cùng mỹ mãn.

Hiệu quả sẽ mỹ mãn khi
Hiệu quả sẽ mỹ mãn khi "chồng tung,vợ hứng" nhịp nhàng. Ảnh: minh họa - Internet

Tuy vậy, thực tế chỉ xét phương diện “thực hành” không ít quý ông phải lâm cảnh đơn thương độc mã. Việc này có cái bất lợi của nó. Người ta khuyên trong chăn gối không phải đợi đến lúc các ông “hỏng bộ đánh lửa” mà bất kỳ lúc nào các bà các cô cũng có thể xắn tay áo lên giúp chồng một tay.
Hợp tác trước hết là sự đồng thuận. Thực tế không ít quý bà quý cô “giao” toàn quyền hành động cho ông nhà, dẫn đến quá thụ động làm cụt hứng người cầm cương. “Cái gầu tát bể Đông” quý ông đưa ra có thể đơn giản chỉ là vài thể nghiệm động tác mới, một đề nghị nơi chốn khác lạ, dù thế nào cũng rất cần vài cú vỗ tay khích lệ, thậm chí... bằng mặt không bằng lòng cũng được!
Trực tiếp hơn, sự đồng lòng còn nằm ở yếu tố “cộng hưởng” ngay trong cuộc. Trước hết, với một số tư thế chăn gối rất cần sự hiệp lực của hai bên mới thật sự phát huy hiệu quả. Tương tự, sự phấn khích dễ lây nên các bà các cô không nên bỏ qua cơ hội nhất hô bá ứng với ông nhà.
Cũng như mọi sự cộng hưởng, cốt lõi là chọn trúng thời điểm. Do vậy, người ta khuyên khi yêu thay vì nhắm mắt lại, các bà các cô nên thường xuyên mở mắt ra để phát hiện lúc nào cần nhất tề “nội công ngoại kích” giúp chồng.
Sự cộng hưởng còn đặc biệt hữu lợi trong trường hợp quý ông bắt đầu có dấu hiệu trục trặc trong vấn đề “đề nổ” hay gặp khó với việc đưa độ cương lên mức “tải” được. Khá nhiều trường hợp các bác sĩ nam khoa chỉ cần gọi bà xã của bệnh nhân ra “nói nhỏ” là sau đó bệnh tình của ông chồng thuyên giảm trông thấy.
Thật ra, một lần nữa cũng như nhiều cái khó của phụ nữ trong chuyện phòng the, không phải các bà các cô không nhận ra hiệu quả việc chồng chèo vợ chống, nhưng đôi khi vì ngại, vì sợ ông nhà đặt dấu hỏi về sự rành rẽ hay nguồn gốc “sở học” mà đành chọn vai thứ.
Ngọn ngành có thể còn từ “gia quy” của không ít ông: trong chăn gối đàn ông tung tẩy thế nào thì mặc, còn phụ nữ “bày đặt” là không xong.
Lưu ý, việc “phu xướng phụ tùy” ở đây không phải lúc nào cũng phải là một đôi bừng bừng khí thế mới được.
Ngược lại, lắm khi các bà các cô phải thể hiện vai trò tản nhiệt của mình. Chẳng hạn, với các tân lang trẻ mắc xuất tinh sớm thì sự “cộng hưởng âm” của các cô rõ ràng có vai trò lớn trong việc giữ cho đức lang quân không “rời sân” ngay sau sau tiếng còi khai cuộc.
Thiết thân hơn với những quý ông có vấn đề về tim mạch, hô hấp có thể nguy hiểm tính mạng thì đại kị những cú thăng hoa “nước lên tới đâu thuyền lên tới đó”, chàng gọi thiếp vâng.
Nghe có vẻ vô lý nhưng việc các ông chồng phải một mình “gánh vác” chuyện phòng the, thiếu bàn tay phụ nữ không hiếm chút nào. Người ta nhận thấy những ông chồng “trẻ lâu” trong chăn gối thường cũng có bà nhà “xốc vác” một chút.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
Báo Sức khỏe và Đời sống

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG