Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini

TPO - Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đều sở hữu sắc vóc cực kỳ nóng bỏng, hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh gay gắt để giành vương miện.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 1 Mới đây chuyên trang Missosology đã đăng tải loạt ảnh các ứng viên Miss Universe 2021 trong trang phục bikini. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân vinh dự được xếp đầu tiên trong album ảnh này. Bức ảnh khoe sắc vóc quyến rũ của Khánh Vân nhận được lượt like 'khủng', tính đến hiện tại đã được 2.5 nghìn like và rất nhiều bình luận. Cô được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá có nhiều khả năng lọt top 15.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam tuy không có chiều cao vượt trội nhưng sở hữu sắc vóc lai Tây cực nóng bỏng. Cô được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chiếc vương miện.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 3 Người đẹp Mexico cũng sở hữu những đường cong cực mỹ miều.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 4 Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha Andrea Martinez tuy có sắc vóc thon thả nhưng vẫn sở hữu những đường cong cực nóng bỏng. 
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 5 Người đẹp Phần Lan gây bất ngờ với vẻ đẹp quyến rũ vô cùng sáng giá.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 6 Mỹ nhân Colombia nằm trong top sáng giá nhất vì sở hữu vóc dáng nóng bỏng.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 7 Người đẹp Puerto Rico là một đối thủ cực đáng gờm với các thí sinh.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 8 Mỹ nhân da màu Bahamas được ví như búp bê với vẻ đẹp nóng bỏng.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 9 Người đẹp Costa Rica sở hữu những múi bụng cực săn chắc, quyến rũ.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 10 Mỹ nhân Ấn Độ tuy chiều cao hạn chế nhưng cũng được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 11 Mỹ nhân Australia cũng nằm trong top các thí sinh có chiều cao hạn chế, nhưng bù lại đường cong lại cực quyến rũ.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 12 Cường quốc sắc đẹp Venezuela gửi tới Miss Universe năm nay một mỹ nhân cực xinh đẹp và quyến rũ.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 13 Người đẹp Peru nằm trong top các thí sinh sáng giá của khu vực Mỹ Latinh.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 14 El Salvador gửi tới cuộc thi năm nay một mỹ nhân cũng cực kỳ đáng gờm với body săn chắc cực nóng bỏng.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 15  Đại diện Nam Phi tiếp tục được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ giành những vị trí quan trọng tại Miss Universe.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 16 Người đẹp Canada năm nay gây chú ý với mỹ nhân da màu cực kỳ cá tính, quyến rũ.
Khánh Vân và dàn thí sinh Miss Universe 2021 đọ sắc vóc nóng bỏng với bikini ảnh 17 Malta gửi tới đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021 một đại diện sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ.
Tin liên quan