Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển

TPO - Những chia sẻ trên fanpage của cặp vợ chồng chị em này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ.  

Khánh Thi – Phan Hiển mới đây gây “sốt” mạng xã hội sau khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trên tài khoản facebook mang tên Khánh Thi – Phan Hiển kèm theo triết lý tình yêu sâu sắc.

Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 1 Bài đăng gây sốt của cặp vợ chồng lệch 12 tuổi.

Họ viết “Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy! Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì, chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu”.

Những chia sẻ của cặp vợ chồng chị em này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, một số fan còn không ngớt lời khen ngợi đối với tình yêu đẹp vượt nhiều “sóng gió” của cặp đôi. 

Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 2  
Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 3  

Trước đó, trong chương trình “Là vợ phải thế” phát sóng vào giữa thán 6/2018, Khánh Thi  ngậm ngùi chia sẻ rằng cô và Phan Hiển từng phải chia tay vì những định kiến về tình yêu “Cô – trò” lệch tuổi. Tuy nhiên, sau khi chia tay, nữ hoàng dance sport bất ngờ thông báo có thai khiến Phan Hiển không khỏi hoang mang vì lo sợ gia đình không chấp nhận. Do đó, họ đã phải âm thầm quay về bên nhau.

Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 4 Khánh Thi thừa nhận áp lực lớn nhất mà cô phải đối diện khi quyết định yêu và cưới ông xã không chỉ là việc lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng thì điều này không phù hợp với định kiến xã hội.

Tuy nhiên, khi đã về chung một nhà và có với nhau hai thiên thần thì tình yêu của họ vẫn nhiều lần bị “thử thách”. Theo đó, vào đầu tháng 10/ 2018, bà mẹ hai con từng thừa nhận bản thân bị trầm cảm sau sinh con thứ hai và lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con hư khó dạy bảo.
Ngày 10/8, Khánh Thi lại gây hoang mang khi đăng tải câu nói về sự buông tay: "Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình".  

Hay việc bà mẹ bỉm sữa viết trên trang cá nhân rằng : 'Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại'.

Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 5 Khánh Thi từng khiến nhiều người lo lắng khi liên tục đăng tải tâm trạng buồn bã về tình yêu trên trang cá nhân.

Thậm chí, cô còn cho biết ngày viết những dòng trên là ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng rồi sau đó sẽ là con đường dài để bước đi dù mệt mỏi sẽ không bao giờ gục ngã. “Cánh hồng đã tàn rồi. Goodbye” khiến nhiều khán giả lo lắng cho hạnh phúc của cặp đôi.

Tuy nhiên, sau tất cả, Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau vượt qua những “sóng gió” để giữ vững tổ ấm hạnh phúc bên con trai khôi ngô và công chúa út kháu khỉnh. Tình yêu của họ cũng vì thế mà trở thành biểu tượng tình yêu “vượt sóng gió” cho nhiều cặp đôi chị - em.

Khánh Thi trải lòng về tình yêu với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.