Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa

Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa
TPO - Kiện tướng dancesport hóa thành nàng cao bồi gợi cảm khi thực hiện những cảnh quay trên sa mạc nắng 36 độ C cho MV trong album đầu tay của cô.

Sau thời gian gần hai năm chuẩn bị cùng ê-kíp của mình, Khánh Thi đã sẵn sàng để ra mắt album đầu tay của mình với vai trò là ca sỹ.

Cô quyết định cho ra mắt album với tên gọi Người đẹp gồm 4 ca khúc: Đừng để em mong chờ của Nguyễn Hoàng Duy, Come back to me (Quay về bên em) của Hoàng Anh và đặc biệt là ca khúc chủ đề với hai version và vẫn ưu tiên những giai điệu sôi động với thế mạnh của Khánh Thi là vũ đạo.

Ca khúc Người đẹp cũng được chọn thực hiện làm MV của album đầu tay này. Đây là một sáng tác của nhóm Hit Team và nhà sản xuất âm nhạc 'mát tay' Nguyễn Hải Phong.

Khánh Thi cho biết mình rất tâm huyết và chuẩn bị thật chu đáo cho sản phẩm lần này. Album Người đẹp sẽ ra mắt vào đúng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, được xem như là món quà ý nghĩa Khánh Thi dành tặng các chị em phụ nữ.

Để thực hiện MV Người đẹp, Khánh Thi đã phải làm việc cật lực trong ba ngày đêm cùng đạo diễn và cũng là nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong tại những đồi cát ở Phan Thiết và phim trường ở TP. HCM.

Nữ giám khảo xinh đẹp của Bước nhảy hoàn vũ đã phải tập làm quen với việc cưỡi ngựa dưới cái nóng hơn 36 độ C và cùng phối hợp với bốn chàng vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông.

Mv được thực hiện với ý tưởng một nữ cao bồi miền Viễn Tây vào những thập niên 80 của thế kỷ 19. Nàng bỗng chốc nổi tiếng và lạc đến thời hiện đại, xuất hiện trên tất cả bìa báo và được các anh chàng đẹp trai theo đuổi. Nhưng khi tỉnh dậy thì tất cả hóa ra chỉ là một giấc mơ.

MV hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị với sự xuất hiện của HLV The Voice - nữ hoàng nhạc dance Thu Minh trong vai trò khách mời.

Sau khi phát hành album đầu tay, Khánh Thi sẽ tiếp tục vai trò giám khảo của mình và ngồi trên ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4. Cuộc thi năm nay dự định sẽ diễn ra toàn bộ tại TP. HCM.

Một số hình ảnh Khánh Thi hóa cao bồi gợi cảm trong MV Người đẹp:

Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 1
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 2
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 3
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 4
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 5
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 6
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 7
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 8
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 9
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 10
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 11
Khánh Thi mặc sexy cưỡi ngựa ảnh 12

Duy Nam
Ảnh: Hải Anh & Maison De Bil

Theo Viết
MỚI - NÓNG