Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ

TPO - Kiện tướng dancesport được con trai đáng yêu chính váy dạ hội cho cô khi tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ tại sự kiện anh trai cô được trao bằng xác lập kỷ lục ‘Người chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ đầu tiên tại Việt Nam’. 
Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 1

Trong sự kiện ‘Kỷ lục Việt Nam 15 năm – Một hành trình’ tại TP HCM hôm 9/9, nghệ nhân Nguyễn Xuân Huy, anh ruột của kiện tướng dance sport Khánh Thi - đã được trao bằng xác lập kỷ lục ‘Người chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ đầu tiên tại Việt Nam’.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 2

Chứng kiến giây phút anh trai Xuân Huy được trao bằng xác lập kỷ lục về chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ, Khánh Thi đã vô cùng xúc động. 

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 3

Trong ngày anh trai nhận bằng khen của tổ chức Kỷ lục Việt Nam, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đưa con trai đầu lòng Kubi đến chúc mừng. Mẹ ruột Khánh Thi cũng có mặt ủng hộ tinh thần cho các con.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 4

Xuất hiện tại event, kiện tướng dance sport chọn đầm lệch vai xẻ cao tới đùi, khoe trọn vẻ sexy của ‘gái hai con’. 

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 5

Trong khi đó Phan Hiển và Kubi lại mặc vest bảnh bao. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển trong chương trình khiến rất nhiều vị khách ngưỡng mộ.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 6

Bé Kubi còn rất đáng yêu khi giúp mẹ chỉnh váy để tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 7

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển luôn tình tứ xuất hiện ở các sự kiện.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 8

Bé Kubi giờ cũng đã rất lớn và phổng phao, thường đi theo bố mẹ ở các sự kiện.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 9

Phan Hiển luôn quấn quýt bên con trai để vợ có thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh hay lên sân khấu biểu diễn.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 10

Mẹ của Khánh Thi cũng rất vui mừng trong ngày con trai được trao bằng xác lập kỷ lục ‘Người chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ đầu tiên tại Việt Nam’.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 11

 Cô chia sẻ, nhiều năm trước, gia đình cô không hiểu được giấc mơ cháy bỏng của anh trai về việc chế tác đàn violin. Khánh Thi biết anh trai là người chơi vĩ cầm giỏi, từng là nhạc công trẻ trong dàn giao hưởng Century do cố công nương Diana tài trợ ở nước Anh. Khi về nước hoạt động, anh không tham gia bất cứ dàn nhạc giao hưởng nào mà chơi solo và bắt đầu con đường chế tác violin bằng gỗ.

Khánh Thi được con trai chỉnh váy dạ hội trên thảm đỏ ảnh 12

Ðàn violin bằng sứ được Xuân Huy đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam tháng 1/2018. Cây đàn từng được nghệ sĩ Xuân Huy biểu diễn trong tiệc chiêu đãi Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản tại Nhà khách Hoàng gia Minh Trị, Tokyo Nhật Bản vào tối ngày 1/6/2018 cùng dàn nhạc thính phòng Yokohama Sinfonietta dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Toshiki Usui.

MỚI - NÓNG