Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh

Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh
TPO - Kiện tướng dancesport diện chân váy xòe màu đen kết hợp với áo sơ-mi và đi giày thể thao hệt như một cô nữ sinh khi đảm nhận vai trò MC trong liveshow thứ hai của 'Got to dance'.

Đêm lên sóng thứ hai của 'Got to dance', Khánh Thi tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối giữa các thí sinh và ban giám khảo.

Nếu như trong đêm thứ nhất, cô diện bộ váy ngắn màu đỏ ôm sát vô cùng sexy khoe vòng ba đầy đặn thì trong đêm qua, 26/10, Khánh Thi bất ngờ đổi style thời trang với bộ trang phục nhí nhảnh như nữ sinh với váy đen và áo sơ-mi trắng.

Vốn đã có tên tuổi nhất định trong làng dancesport và từng nhiều lần được mời ghế giám khảo, nổi tiếng là một giám khảo khó tính nhưng Khánh Thi không ngại làm mới bản thân trong vai trò MC.

Điệu bộ nhí nhảnh và dễ thương của Khánh Thi khiến cho các giám khảo và thí sinh cảm thấy vui nhộn, gần gũi và khiến cho không khí chương trình cũng bớt căng thẳng hơn.

Từng tâm sự rất hồi hộp không biết có bị gọi là 'thảm họa' trong cương vị MC hay không, nhưng sau hai đêm dẫn dắt chương trình, Khánh Thi đã thể hiện được sự 'vừa đủ' của mình và khiến khán giả tạm hài lòng.

Hình ảnh Khánh Thi trong đêm liveshow 2 của 'Got to dance':

Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 1

Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 2
Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 3
Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 4
Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 5
Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 6
Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 7
Khánh Thi 'đổi gió', mặc nhí nhảnh như nữ sinh ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Maison de bil

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm