Khánh thành Không gian xanh tại trụ sở Trung ương Đoàn ​

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm qua 05/3, tại trụ sở cơ quan Trung ương Đoàn, Ban Bí thư, Thủ trưởng cơ quan, Đảng ủy và Công đoàn cơ quan đã cắt băng khánh thành công trình Không gian xanh chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn.

Ngày 05/3/2021, tại trụ sở cơ quan Trung ương Đoàn, Ban Bí thư, Thủ trưởng cơ quan, Đảng ủy và Công đoàn cơ quan đã cắt băng khánh thành công trình Không gian xanh chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn.

Khánh thành Không gian xanh tại trụ sở Trung ương Đoàn ​ ảnh 1  Không gian xanh cung cấp nhiều đầu sách phong phú 

Đây cũng là công trình thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Trung ương Đoàn thi đua thực hiện văn hóa công sở”, xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, văn minh và khoa học.

Khánh thành Không gian xanh tại trụ sở Trung ương Đoàn ​ ảnh 2

Công trình được thiết kế nhiều cây xanh có thể kết nối không gian với nhiều khu vực làm việc. Tại đây còn có đầu sách phong phú, thiết thực như sách viết về Bác Hồ và các vị lãnh tụ của Việt Nam và trên thế giới; sách truyền thống của Đoàn; sách về thanh thiếu nhi; sách nghiệp vụ công tác và cả những cuốn sách dành cho thanh niên như khởi nghiệp, truyền cảm hứng, sáng tác thơ, văn ....

Khánh thành Không gian xanh tại trụ sở Trung ương Đoàn ​ ảnh 3 Không gian xanh kết nối với nhiều khu vực làm việc

Công trình Không gian xanh đã tạo môi trường để cán bộ, công chức, người lao động cơ quan có thể nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo sức lao động sau giờ làm việc, nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện để cán bộ cơ quan có nơi trao đổi, giao lưu, chia sẻ niềm vui trong công việc.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan đã đánh giá cao công trình chào mừng của Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của công đoàn trong việc tạo dựng một môi trường công sở xanh, sạch đẹp, văn minh. Đồng chí cũng chỉ đạo các cấp công đoàn trong cơ quan tiếp tục phát huy, giữ gìn và chăm sóc để công trình Không gian xanh luôn tươi đẹp, tạo không khí và tinh thần cho anh em cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong cơ quan Trung ương Đoàn…

Được biết, các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn gần đây đã phát triển được nhiều không gian xanh, góc làm việc xanh góp phần xây dựng văn hóa công sở, cải thiện môi trường làm việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."