Khánh thành bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
Khánh thành bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng
Tập Đoàn Y Tế Phương Châu - Hành trình 10 năm là nền tảng vững chắc cho sự ra đời của Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu là hệ thống bao gồm các bệnh viện: Bệnh Viện Quốc Tế (BVQT) Phương Châu Cần Thơ, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc, Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng. Cái tên Phương Châu đã dần quen thuộc đối với mọi người dân tại ĐBSCL.

Khánh thành bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng ảnh 1
 

Qua chặng đường hơn 10 năm, Phương Châu đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động vận hành và chuyên môn, luôn cập nhật, thay đổi và vươn lên thành một Tập Đoàn Y Tế với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn chuyển mình vươn ra biển lớn, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu luôn duy trì các hợp tác quốc tế cùng đối tác y tế lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Song song đó, hệ thống y tế Phương Châu đang được chuẩn hóa chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, RTAC… Phương Châu trong tốp các bệnh viện dẫn đầu cả nước về điểm số phúc tra 83 tiêu chí của Bộ Y tế về chất lượng bệnh viện nhiều năm liền, đạt 100% độ hài lòng người bệnh (3 năm liền); là một trong số ít các bệnh viện được công nhận Bệnh Viện Thực Hành Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Xuất Sắc từ tổ chức Alive & Thrive.

Khánh thành bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng ảnh 2
 

Hành trình hơn 10 năm qua là một cột mốc đẹp để Phương Châu nhìn lại những con số bảo chứng khi đồng hành cùng người phụ nữ và các gia đình làm tròn thiên chức, vượt cạn “mẹ tròn con vuông”

- 30.000 bé chào đời từ sự kết hợp chăm sóc chặt chẽ của Sản khoa và Nhi-Sơ sinh Phương Châu an toàn, khỏe mạnh “mẹ tròn con vuông”

- 3.000 em bé chào đời vuông tròn từ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, điều trị hiếm muộn tại Phương Châu

- 65% tỷ lệ điều trị hiếm muộn thành công tại Khoa Hiếm muộn Phương Châu (IVF Phương Châu)

- Kết hợp các chuyên môn kỹ thuật cao từ đa khoa, tạo hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện khép kín tại Phương Châu

Khánh thành bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng ảnh 3
 
Khánh thành bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng ảnh 4
 

Từ những thế mạnh đặc trưng đó, BVQT Phương Châu Sóc Trăng sẽ được tiếp nhận chuyển giao và áp dụng đồng bộ cho quá trình hoạt động.

MỚI - NÓNG
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.
Thời tiết TPHCM đáng lưu ý tuần tới, triều cường vượt báo động III
Thời tiết TPHCM đáng lưu ý tuần tới, triều cường vượt báo động III
TPO - Theo dự báo, thời tiết TPHCM trong tuần này sẽ ít mưa, ban ngày trời nắng nhiều, độ ẩm giảm thấp gây hanh khô. Ngoài ra, mực nước vùng hạ lưu sông Sài Gòn – Đồng Nai tiếp tục lên theo kỳ triều cường đầu tháng 11 Âm lịch trong những ngày tới. Đỉnh triều có thể xuất hiện vào ngày 14 - 15/12 ở mức xấp xỉ hoặc trên Báo động III khoảng 0,05m.