Khánh Hoà đưa CSGT bị tố “gạ tình” ra khỏi ngành công an

TPO - Thượng úy Nguyễn Cảnh An (công tác tại Đội CSGT Công an TP Nha Trang) người bị tố 'gạ tình', đã bị ban giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa giáng cấp bậc hàm và đưa ra khỏi ngành do có những vi phạm nghiêm trọng.

Chiều 24/6, nguồn tin báo Tiền Phong cho biết: Ban giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, đưa ra khỏi lực lượng công an đối với thượng uý Nguyễn Cảnh An (công tác tại Đội CSGT Nha Trang) do có những vi phạm nghiêm trọng.

Trước đó, tháng 4/2020, trên mạng xã hội lan truyền thông tin tố ông An nhắn tin gạ cô gái tên K.N. (trước đó vi phạm giao thông, bị giữ giấy tờ) vào 1 khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang để quan hệ tình dục. Đổi lại ông An giúp cô N. lấy giấy tờ xe bị giữ ra sớm để cô này kịp gửi xe máy về quê.

Khánh Hoà đưa CSGT bị tố “gạ tình” ra khỏi ngành công an ảnh 1 Hình ảnh tố ông Nguyễn Cảnh An vào nhà nghỉ với người vi phạm giao thông trên mạng xã hội. Ảnh chụp lại màn hình.

Ngoài thông tin, tài khoản này còn đưa một số hình ảnh, trong đó có ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một phòng nghỉ. Bà H.A. (vợ ông An) khẳng định có các chứng cứ về hành vi của chồng trong vụ "gạ tình" với cô K.N.. Bà H.A. nói vụ việc ông An ở trong khách sạn với cô K.N. là có do bà bắt quả tang, Công an phường Lộc Thọ (TP Nha Trang) có lập biên bản.

Công an TP Nha Trang ngay sau đó đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng với ông An để xác minh và chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Khánh Hòa để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG