Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng

TPO - Bella Hadid gần như khỏa thân trên sàn catwalk để trình diễn quá trình phun sơn trong phần cuối của show Coperni tại Tuần lễ Thời trang Paris 2022.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 1

Theo Daily Mail, Bella Hadid khiến show diễn của Coperni tại Tuần lễ Thời trang 2022 vào tối 30/9 gây chú ý khi xuất hiện trên sàn catwalk trong trạng thái bán khỏa thân, chỉ mặc nội y và dùng tay che ngực trần. Ảnh: Getty Images.

Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 2
Siêu mẫu sinh năm 1996 được Coperni "chọn mặt gửi vàng" để thực hiện màn trình diễn thiết kế trang phục tại chỗ bằng cách phun sơn lên cơ thể người mẫu. Ảnh: Getty Images.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 3
Hai người đàn ông có nhiệm vụ phun lớp mủ màu trắng lên người Bella tạo ra kết cấu thay cho vải ôm lấy đường cong cơ thể. Trong lúc này, Bella đứng yên và điều chỉnh cánh tay vừa tạo dáng biểu diễn vừa thuận tiện cho thành viên ê-kíp làm việc. Ảnh: Getty Images.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 4
Chiếc váy liền thân dần hình thành trên cơ thể Bella trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Ảnh: Getty Images.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 5
Sau đó, một nữ nhân viên xuất hiện để hoàn thiện chiếc váy phun sơn, bao gồm tạo hình cổ váy và làm sạch những lớp mủ dư thừa. Ảnh: Getty Images.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 6
Cuối cùng, nữ nhân viên dùng kéo tạo đường xẻ cao đến đùi. Ảnh: Getty Images.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 7
Cả quá trình tạo ra chiếc váy độc đáo không chỉ khiến người xem trực tiếp choáng ngợp mà còn gây "bão" mạng xã hội. Nhiều bình luận khen ngợi cho màn trình diễn độc đáo: "Tôi không nói nên lời. Đây là nghệ thuật", "Thời trang một lần nữa trở nên thú vị", "Cách chữa lành thế giới này"...
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 8
Coperni là thương hiệu phụ kiện và quần áo may sẵn của Paris, do Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant thành lập vào năm 2013. Thương hiệu này nổi tiếng với các thiết kế sáng tạo và phá cách. Hồi tháng 4, hãng gây xôn xao khi ra mắt mẫu túi xách làm bằng thủy tinh thổi thủ công, được Kylie Jenner và Doja Cat yêu thích.
Kylie Jenner đăng lên Instagram video thiết kế váy phun sơn trên sàn catwalk. Video: Instagram.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 9
Bella Hadid cùng hai nhà thiết kế Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant sải bước trên đường băng chào khán giả để khép lại show diễn ấn tượng.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 10
Kylie Jenner có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện từ sớm để ủng hộ thương hiệu yêu thích và người bạn lâu năm Bella.
Khán giả sốc với chiếc váy bằng chất lỏng ảnh 11
Nữ triệu phú sinh năm 1997 mặc váy ngắn bằng da màu đen hoa xanh với đường xẻ ngực táo bạo khoe đường cong "bốc lửa".
Theo Daily Mail
Tin liên quan