Khán giả Hà Nội “Chạm vào âm nhạc”

Hàng vạn khán giả hào hứng khi được tận mắt nhìn thấy các siêu robot.
Hàng vạn khán giả hào hứng khi được tận mắt nhìn thấy các siêu robot.
TPO - Đại tiệc âm nhạc hoành tráng mở đầu cho chuỗi sự kiện Heineken Green Room xuyên suốt Việt Nam mùa cuối năm, lễ hội “Touch the music – Chạm âm nhạc” diễn ra tối 3/12, tại Thủ đô đã mở ra cho fan EDM một trải nghiệm sáng tạo không thể nào quên. 

Với sự xuất hiện của bốn siêu robot âm nhạc hoành tráng, dàn DJs hàng đầu, cùng không khí lễ hội sôi động, khán giả Hà Nội đã thật sự sống trong âm nhạc bằng tất cả các giác quan.

Khán giả Hà Nội “Chạm vào âm nhạc” ảnh 1

Robot Static – sự rung cảm là khởi điểm bùng nổ cho đêm đại tiệc âm nhạc.

DJ HuyDX khai màn cùng robot Static – “Sự rung cảm” đầy ấn tượng với màu xanh đặc trưng của laser huyền ảo. DJ Nimba với dòng nhạc Dubstep đầy năng lượng là sự kết hợp hoàn hảo với robot Subzero – tượng trưng cho Sự vô hạn. Tiếp nối sự hưng phấn, DJ Kruise cùng dòng nhạc ProgressiveHouse cuồng nhiệt và đầy đam mê đã cuốn khán giả vào một cơn lốc âm nhạc bất tận với robot Texture – Sự sôi động. DJ Danny Avila - phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới với phong cách máu lửa cùng khả năng chơi nhạc phong phú đã có những khoảnh khắc thăng hoa cùng robot Pressure – Sự bùng nổ.

Khán giả Hà Nội “Chạm vào âm nhạc” ảnh 2

Robot Subzero – Sự Vô hạn bao phủ các tín đồ âm nhạc bằng luồng khí lạnh cực chất.

Trải nghiệm nối tiếp trải nghiệm, “Siêu robot âm nhạc Subzero” – đại diện của “Sự vô hạn”đã chuyển tiếp cảm xúc khán giả qua một góc cạnh khác. Với hiệu ứng chủ đề là băng giá và khói lạnh, DJ Nimba và những giai điệu đầy ma thuật xuất hiện đầy mờ ảo sau lớp băng lạnh buốt. 

Khán giả Hà Nội “Chạm vào âm nhạc” ảnh 3

Texture – Sự Sôi động liên tục kết nối và khuấy động trải nghiệm âm nhạc với những loạt pháo giấy rực rỡ .

Không kém cạnh, Siêu robot Texture – “Sự sôi động”với màu xanh tím đầy rực rỡ cùng DJ Kruise đã thật sự khuynh đảo tất cả những ai tham gia đại tiệc âm nhạc này. DJ Kruise trổ hết tài nghệ với những giai điệu Big Room Trance cùng sự kết hợp khéo léo của Progressive House đã thực sự thổi bùng lên chủ đề của Texture - sự sôi động của những bữa tiệc náo nhiệt.

Khán giả Hà Nội “Chạm vào âm nhạc” ảnh 4

Pressure – Sự bùng nổ sẽ ghi dấu ấn bằng những vòng khói tròn đầy sáng tạo xuyên thẳng vào khán giả với luồng áp suất cao.

Chủ đề cuối cùng – lửa và khói với sự đại diện của siêu robot âm nhạc Pressure – “Sự bùng nổ”cùng màu đỏ cam nhiệt huyết và DJ Danny Avila - phù thủy của dòng nhạc Electro House đã đem đến những giây phút thăng hoa cho các ravers chính hiệu. Màn song đấu trống khói lửa đã khuấy động bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG