Khám phá hộp quà tặng từ chương trình Cùng VinFast tri ân Thầy Cô

Không chỉ là một hộp quà được thiết kế trang trọng đầy ý nghĩa hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, “Cùng VinFast tri ân thầy cô” còn mang theo một thông điệp nhân văn, gắn kết. Đó chính là kêu gọi mọi người cùng chung tay tạo dựng một nếp sống văn minh, sử dụng nguồn năng sạch để kiến tạo tương lai “xanh”.

Từ xưa đến nay, nghề giáo luôn được coi là nghề cao quý và được xã hội tôn vinh. Các thầy cô luôn được ví như những “kỹ sư tâm hồn”, luôn luôn tâm huyết, hy sinh thầm lặng để đưa những chuyến đò của từng thế hệ học sinh, sinh viên cập đến bến bờ tri thức và chinh phục đỉnh cao của nhân loại.

Đồng hành cùng các thế hệ học trò hướng tới ngày Nhà Giáo Việt Nam, từ ngày 12/11 đến ngày 30/11/2020, VinFast triển khai chương trình “Cùng VinFast tri ân Thầy Cô”. Đây là một hộp quà đặc biệt gồm bộ phiếu quà tặng cao cấp mua xe máy điện VinFast, bao gồm 1 phiếu quà tặng mua xe máy điện Klara-S trị giá 20 triệu đồng và 2 phiếu quà tặng mua xe Impes, Ludo trị giá 6,6 triệu đồng. Với việc sử dụng các voucher quà tặng này, các thầy cô có thể sở hữu 3 mẫu xe máy điện Klara S, Impes và Ludo với giá lần lượt là 19,9 triệu đồng, 8,3 triệu đồng và 6,3 triệu đồng, tốt hơn 50% so với giá niêm yết của các sản phẩm trên thị trường.

Khám phá hộp quà tặng từ chương trình Cùng VinFast tri ân Thầy Cô ảnh 1  

Hộp quà VinFast tri ân Thầy Cô được thiết kế sang trọng, trang nhã với màu xanh chủ đạo. Đặc biệt, ngoài bộ ba phiếu quà tặng mua xe máy điện thì bên trong còn là tấm thiệp tri ân mà VinFast muốn thay lời các thế hệ học sinh Việt Nam gửi đến chúc mừng và tôn vinh các Thầy Cô.

Các Thầy Cô có thể truy cập website chính thức chương trình https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co/ và để lại thông tin chi tiết, VinFast sẽ trực tiếp gửi quà tặng đến các địa chỉ theo nội dung đã đăng ký, làm trọn sứ mệnh cùng các thế hệ học sinh gửi lời biết ơn đến các Thầy Cô kính yêu.

Đặc biệt hơn, mọi cá nhân trên toàn quốc có thể tham dự cuộc thi online “Cùng VinFast tri ân Thầy Cô” để dành những giải thưởng ý nghĩa tri ân Thầy Cô. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 500 triệu đồng, bao gồm 20 xe máy điện và hàng nghìn hộp quà tặng mua xe máy điện VinFast.

Khám phá hộp quà tặng từ chương trình Cùng VinFast tri ân Thầy Cô ảnh 2  

Thông qua các hoạt động trong chương trình “Cùng VinFast tri ân Thầy Cô”, VinFast mong muốn cùng các tất cả các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước tri ân các Thầy Cô giáo, và xa hơn là cùng chung tay Kiến tạo Tương lai Xanh cho trái đất.

Do sử dụng hoàn toàn năng lượng điện, xe máy VinFast sẽ góp phần giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường. “Xanh” hóa xe máy là con đường ngắn nhất góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, mang tới những mái trường “xanh” và một tương lai “xanh”.

VinFast Klara, Ludo và Impes là 3 dòng xe máy điện do VinFast sản xuất. Xe được thiết kế theo phong cách châu Âu hướng tới sự thanh lich và hiện đại. Các mẫu xe này đều sử dụng động cơ điện của Bosch, phần khung xe chắc chắn, được khẳng định chất lượng thông qua các bài kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Pin Lithium-ion được sử dụng trong các xe máy điện VinFast là loại cao cấp, do liên doanh giữa VinFast và LG Chem (Hàn Quốc) sản xuất, có chất lượng châu Âu và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, phù hợp với điều kiện khí hậu, giao thông Việt Nam. Quãng đường di chuyển tối đa mỗi lần đổi pin của VinFast KlaraS, Impes và Ludo lần lượt là 120 km, 68 km và 70 km.

MỚI - NÓNG