Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn

Ngày 19/12/2020 Bệnh viện Hồng Ngọc chính thức khai trương thêm một phòng khám vệ tinh hiện đại, tọa lạc tại tòa nhà Kosmo Tây Hồ, 161 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là phòng khám 5* được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị máy móc cũng như chuyên môn đội ngũ y bác sĩ, hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu khu vực phía Bắc thủ đô.

Từ ngày 19/12 – 28/2/2021, nhân dịp khai trương phòng khám mới tại tòa nhà Kosmo Tây Hồ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi tới thăm khám tại đây:

-          Miễn phí khám 01 các chuyên khoa: Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt - Nhi - Nội đa khoa - Phụ khoa.

-          Ưu đãi lên tới 15% các gói tiêm chủng cho bé.

Phòng khám đa khoa 5* hiện đại và tiện nghi với diện tích gần 1000m2

Với tổng diện tích mặt sàn gần 1000m2, trải dài các tầng 1, 2 và 3 của tòa nhà Kosmo, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ được thiết kế hiện đại với không gian thăm khám sang trọng, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn 5*.

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 1

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ bản của người dân, phòng khám cung cấp các dịch vụ y tế thuộc nhiều chuyên khoa như: Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Nhi, Nội đa khoa, phòng cấp cứu, phòng tiêm chủng cùng hệ thống phòng chức năng cận lâm sàng như siêu âm, Xquang, điện tim điện não, lưu huyết não.

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 2  
Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 3  
Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 4  

Thêm vào đó, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ còn có quầy dược được đặt ngay tại sảnh của tầng 1, tạo thuận tiện cho người bệnh khi có nhu cầu mua thuốc điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Giá trị cốt lõi của Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ được tạo nên bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại các bệnh viện công hàng đầu. Không chỉ vững vàng về chuyên môn, đội ngũ bác sĩ công tác tại phòng khám còn luôn tận tâm, tận tụy và thấu hiểu bệnh nhân, giúp họ an tâm trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 5  
Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 6

Bên cạnh bác sĩ giỏi, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ còn sở hữu đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện theo đúng phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”. Với sự chăm sóc tận tình của nhân viên phòng khám, khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng bất cứ dịch vụ y tế nào tại đây.

Đặc biệt, kế thừa tinh hoa của hệ thống y tế Hồng Ngọc, toàn bộ trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu đồng bộ từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.  hướng tới mục tiêu cuối cùng là giúp chẩn đoán chính xác, mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tối đa cho người bệnh.

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 7  
Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 8

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiều tiện ích hoàn hảo cho khách hàng

Khách hàng tới thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ sẽ được tiếp đón chu đáo ngay từ cửa ra vào bởi đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện các chỉ định của bác sĩ cũng sẽ được nhân viên y tá hướng dẫn tận tình, theo đúng phương châm phục vụ của bệnh viện là “1 y tá kèm 1 bệnh nhân”. Mọi thắc mắc trong suốt quá trình làm thủ tục và thăm khám cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác, để khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu.

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 9

Ngoài việc được trải nghiệm chất lượng y tế hàng đầu, bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái với nhiều tiện ích hấp dẫn của phòng khám như khu vui chơi dành cho trẻ em, tầng hầm để xe miễn phí… Đặc biệt, phòng khám còn có nhà hàng riêng dành cho bệnh nhân, phục vụ đa dạng các món ăn với chất lượng thực phẩm được chuẩn bị kỹ càng. Mỗi bệnh nhân đến khám đều được tặng 1 phiếu ăn buffet miễn phí tại nhà hàng.

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ: Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ảnh 10

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Kosmo Tây Hồ

Add: Tầng 1, 2 & 3- Kosmo Tây Hồ, 161 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84-24) 3927 5568 ext*3

MỚI - NÓNG