Khai trương Nam A Bank Bình Đại - điểm giao dịch thứ 2 tại Bến Tre

Nam A Bank Bình Đại chính thức khai trương hứa hẹn sẽ là điểm giao dịch uy tín của Khách hàng tại địa phương
Nam A Bank Bình Đại chính thức khai trương hứa hẹn sẽ là điểm giao dịch uy tín của Khách hàng tại địa phương
Tiếp tục chiến lược mở rộng mạng lưới trong năm 2019, ngày 08/01 vừa qua, điểm giao dịch thứ 2 của Nam A Bank ở tỉnh Bến Tre - Nam A Bank Bình Đại chính thức khai trương tại số 34A, khu phố 1, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại. Nhân dịp đặc biệt này, Nam A Bank Bình Đại dành hơn 1000 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Nằm trên tuyến đường tỉnh 883, thị trấn Bình Đại được xem là đầu mối giao thương quan trọng tỏa đi các địa phương khác và là tuyến chủ đạo trong trục kinh tế nằm dọc bên bờ sông Tiền. Việc đưa Nam A Bank Bình Đại vào hoạt động trên địa bàn này không chỉ hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để phát triển ngành nghề chủ lực như kinh doanh thương mại, dịch vụ và nuôi trồng thủy sản mà còn đồng hành thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh đó, Nam A Bank Bình Đại được xây dựng theo mô hình ngân hàng đa năng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Ngân hàng Nhà nước mà còn cung ứng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương tất cả sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt như các dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…), sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh…

Khai trương Nam A Bank Bình Đại - điểm giao dịch thứ 2 tại Bến Tre ảnh 1 Ông Phan Nhu Nhượng – Giám đốc Nam A Bank Bình Đại phát biểu tại
Lễ khai trương

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Phan Nhu Nhượng – Giám đốc Nam A Bank Bình Đại cho biết: “Việc khai trương Nam A Bank Bình Đại đang đi đúng lộ trình Ban điều hành đề ra cũng như được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận. Qua đó, Nam A Bank Bình Đại mong muốn mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nơi đây”.

Trước đó, theo đề án tái cơ cấu đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt, Nam A Bank đã khai trương Nam A Bank Phan Rang, Nam A Bank Lâm Đồng, Nam A Bank Bảo Lộc. Từ nay đến giữa năm 2019, Nam A Bank sẽ hiện diện tại các tỉnh Long An, Tiền Giang, Phú Thọ, Cần Thơ, Đồng Nai… Việc đã, đang và tiếp tục mở mới nhiều Đơn vị kinh doanh phần nào khẳng định được tiềm lực phát triển của Nam A Bank trong cuộc đua mở rộng thị phần bán lẻ trên thị trường tài chính. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ Nam A Bank Bình Đại, điện thoại 0275 389 7777 hoặc 0275 389 7778, website www.namabank.com.vn.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.