Khai trương không gian làm việc chung naked Hub đầu tiên tại Việt Nam

Neked Hub, thương hiệu không gian làm việc chung hàng đầu châu Á trong phân khúc cao cấp vừa chính thức ra mắt tại tòa nhà IPH 241 Xuân Thủy-Hà Nội, đánh dấu sự gia nhập của thương hiệu nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

Không gian hoàn toàn mới

naked Hub tại Trung tâm thương mại IPH là cơ sở đầu tiên của naked Hub tại Việt Nam có diện tích 2000 m2. Có hơn 450 chỗ ngồi thuộc 3 loại hình gồm chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi riêng tư.

Tại naked Hub IPH ngoài các phòng làm việc riêng biệt còn có một không gian làm việc mở, có khu quầy bar sẵn sàng phục vụ trà, cà phê, bia miễn phí để nạp lại năng lượng cho mọi người làm việc, có góc nghỉ ngơi để mọi người có thể chợp mắt nghe nhạc. Trong khuôn viên văn phòng có một bức tường “Yoga Wall” là nơi có thể vận động thể thao thư giãn. Và ngay cả phòng khách cũng được thiết kế để dễ dàng biến ngay thành một phòng Yoga nhỏ.

Khai trương không gian làm việc chung naked Hub đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1 Naked Hub Living Room – không gian tuyệt vời để làm việc hoặc tổ chức sự kiện

Trên thế giới đã có nhiều đơn vị làm mô hình  “coworking space”, tuy naked Hub ra đời chưa đến 3 năm nhưng là một tên tuổi được rất nhiều các công ty lựa chọn trong đó có cả các công ty lớn, không chỉ tập trung vào các công ty Start-up  mà trên 50% khách hàng là các công ty đa quốc gia.

Tiện nghi hiện đại, tăng cường kết nối

Ưu điểm hàng đầu của naked Hub đó là sự thiết kế, luôn luôn đặt sự tiện dụng của khách hàng lên đầu tiên để thiết kế không gian. Thứ hai là về ứng dụng công nghệ. Hiện đã có naked Hub mobile app, trên này mọi người có thể đặt phòng họp; mở cửa từ xa cho khách mà không cần có mặt tại đây; đặt cà phê khi không muốn ra ngoài. 

Đặc điểm của app này cũng như một trang Facebook dùng cho công việc, khách hàng có thể đăng các nhu cầu của mình. Chẳng hạn muốn tìm một đơn vị thiết kế Web thì có thể đăng bài với mong muốn giới thiệu ai làm dịch vụ này thì vui lòng chia sẻ.

Nhu cầu được đăng lên khi được giải quyết sẽ chuyển từ đỏ sang xanh, naked Hub sẽ luôn luôn xem xét, nghiên cứu tỷ lệ được giải quyết này để cải thiện hơn mỗi ngày. Đó là cái mà naked Hub luôn luôn đầu tư vào trong ứng dụng của mình, tạo cho cộng đồng tính tương tác nhiều hơn, làm việc với nhau nhiều hơn. Thứ 3, điều tạo ra sự khác biệt của naked Hub đó là tính cộng đồng.

Khai trương không gian làm việc chung naked Hub đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2 naked Hub Meeting Room – phòng họp hạng A dành cho 20 người

Cộng đồng này được naked Hub xây dựng trước hết là từ đội ngũ của mình, thứ hai từ việc tổ chức những sự kiện mà có thể hỗ trợ cho các công ty. Có thể là sự kiện công việc, có thể là sự kiện giúp mọi người sống tốt hơn mỗi ngày như là các lớp tập Fitness (tập thể hình), các lớp miễn phí tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung.., hoặc hướng dẫn làm đẹp khi đi làm.

Cung cấp dịch vụ 5 sao

Ngoài các sự kiện công việc, theo bà Hẵng Nguyễn, Giám đốc điều hành naked Hub Việt Nam, tại đây cũng tổ chức rất nhiều hoạt động liên quan đến cuộc sống cá nhân để mọi người phát triển hơn các kỹ năng khác. Cuối cùng, điều naked Hub luôn luôn tự hào, bản thân naked Hub xuất thân từ làm về resort, khách sạn nên muốn đem dịch vụ tương đương khách sạn 5 sao vào môi trường văn phòng.  Mỗi ngày, naked Hub luôn cố gắng tập huấn cho nhân viên để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

naked Hub có dịch vụ đăng kí văn phòng ảo, có thể nhận được tất cả các thư từ được gửi đến khi đăng kí. Với các công ty lớn, họ vẫn chọn “coworking space”, vẫn chọn naked Hub, bởi đây là một xu hướng mà các công ty nhìn thấy  lợi ích từ đó. Một trong những lợi ích lớn nhất đó là với không gian làm việc này đã kích thích sự tương tác giữa các công ty. Ví dụ như công ty nghiên cứu sản phẩm mới, như là sản phẩm của hãng bia có thể đặt đội sản phẩm bia mới theo “coworking space”, nơi họ có thể nói chuyện nhiều mỗi ngày, mời nhau một ly bia và có thể có ngay phản hồi. Hoặc các công ty về công nghệ coi trọng sáng tạo, nhân viên có thể làm việc ngay khi nằm trên một cái ghế lười.

Ở naked Hub tất cả các chi tiết nhỏ nhất đều được đầu tư giúp mọi người suy nghĩ sáng tạo hơn. Đó là lí do tại sao các công ty lớn như IBM vẫn có bộ phận mà họ đặt trong không gian làm việc chung. Với các công ty lớn naked Hub cũng có thể đáp ứng được. Ví dụ như naked Hub tại Thượng Hải, tại đấy có một toà nhà được thiết kế riêng cho một công ty có khoảng 500 nhân viên. Điểm mạnh của naked Hub chính là thiết kế theo nhu cầu khách hàng.

Khai trương không gian làm việc chung naked Hub đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3 Bà Hằng Nguyễn, Giám đốc điều hành naked Hub Việt Nam – phát biểu tại lễ ra mắt naked Hub đầu tiên tại Indochina Plaza Hanoi

Các phòng làm việc của các công ty đều được khoá bằng ứng dụng hoặc bằng thẻ từ nên chỉ có nhân viên của công ty đó mới có thể mở cửa. Ngoài ra trong khu vực luôn có bảo vệ và Camera, và có các nhóm cộng đồng sẽ giám sát và đảm bảo an toàn.

Giá thuê linh hoạt

So với loại hình văn phòng truyền thống thì “coworking space” thường có chi phí thuê thấp hơn. Ví dụ hiện nay các tòa nhà văn phòng cao cấp có giá thuê là 20$-25$/m2 một tháng nhưng chủ đầu tư sẽ phải bỏ chi phí hoàn thiện lên ít nhất là khoảng 300$-350$/m2, chưa kể đầu tư bàn ghế, máy lạnh, trang trí, các dịch vụ lễ tân, vệ sinh. Trong khi đó với naked Hub, khách hàng không phải bỏ ra các khoản chi phí này, không mất khoản đầu tư ban đầu, tiết kiệm nhiều không gian phòng họp, phí thành viên đã bao gồm phí vệ sinh, điện nước, bảo vệ.

naked Hub có thể cung cung cấp chỗ ngồi ngắn hạn hoặc dài hạn. Đó là ưu điểm về tính linh hoạt. Một số thị trường Châu Á, giá được tính theo giờ theo dõi qua app. App sẽ đếm chính xác số phút, giờ sử dụng khu vực để tính tiền. Việt Nam chưa tính theo cách này nhưng được linh hoạt vào thời gian thuê 1 tháng, 2 năm, 5 năm.  

Có 3 loại hình thuê. Một là phòng riêng, tính 4,6 triệu đồng/1 chỗ ngồi trong một tháng. Đối với khu vực chung cũng có bàn làm việc tự do mỗi ngày thì giá là 2,3 triệu đồng/tháng. Mức giá này để khuyến khích sự trải nghiệm. Đó là những điều mà naked Hub tự tin sẽ giúp các bạn muốn khởi nghiệp cho đến các công ty đa quốc gia đều có thể đồng hành cùng naked Hub.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).