Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2018

Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2018
Hội sách Đất Tổ năm 2018 được khai mạc sáng nay ngày 23/4 tại sân khấu Quảng trường Hồ Công viên Văn Lang thành phố Việt Trì, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tiếp nối thành công của Hội sách Đất Tổ lần thứ nhất, Hội sách Đất Tổ năm 2018 là một trong những hoạt động nổi bật của chương trình giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng (GTHV-LHĐH) năm Mậu Tuất. Đồng thời hội sách cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Sách Việt Nam, thu hút một lượng lớn du khách cả nước và nhân dân địa phương tham dự.

Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2018 ảnh 1
 
Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2018 ảnh 2
 
Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2018 ảnh 3

Hơn 15 gian hàng tham gia với 15.000 tên sách, khoảng gần 1 triệu bản sách đăng ký trưng bày và bán tại Hội sách nhằm phục vụ nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc. Tại đây, bạn đọc được tiếp cận với những ấn phẩm văn hóa hay nhất, mới nhất cùng những chương trình tri ân độc giả hấp dẫn, như các chương trình khuyến mãi giảm giá của các gian hàng Fahasa, alphabook… hay như chương trình khuyến mãi tại gian hàng Nhà sách Tiền Phong đã thu hút độc giả ở nhiều độ tuổi khác nhau:

-          Giảm giá 20% toàn bộ  đầu sách bán chạy nhất xuất bản năm 2017-2018.

-          Đồng giá 10k, 25k, 30k; 50k cho hàng trăm sản phẩm sổ, đồng hồ.

-          Giảm giá 10% đồ dùng học tập nhãn hiệu Stabilo – nhập khẩu từ Đức và các loại vở, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm khác.

-          Đồng giá 59k các loại túi rút, cặp học thêm, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

-          Đồ chơi an toàn giảm giá 15%.

Nhà sách Tiền Phong mang đến hội sách những cuốn sách hay nhất, mới nhất cùng những sản phẩm giáo dục chất lượng tốt nhất để phục vụ độc giả. Cũng trong hội sách này, Nhà sách Tiền Phong còn dành tặng 200 cuốn sách tham khảo của học sinh cấp 1, 2 cho Thư viện tỉnh, nhằm tuyên truyền văn hóa đọc, nâng cao tri thức; xây dựng và hình thành nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần của người dân; tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách với người đọc, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội học tập,

Hội sách còn kéo dài đến hết ngày 25/4/2018.

-------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.