Khắc phục yếu kém trong khu vực Doanh nghiệp Nhà nước

Khắc phục yếu kém trong khu vực Doanh nghiệp Nhà nước
TP - Ngày 11/10, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã phối hợp cùng Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng.

> Bộ Tài chính khẳng định không giảm lương
> Cho ý kiến về đề án tái cơ cấu kinh tế

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật phải thực hiện đúng các nguyên tắc, quy định của Đảng, gắn với đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, kết hợp chặt chẽ giữa xây và chống, lấy xây và ngăn ngừa là chính; nhưng khi các vụ việc vi phạm đã được phát hiện thì phải kiên quyết xử lý nghiêm minh để giáo dục và răn đe.

“Nhanh chóng khắc phục những mặt còn hạn chế yếu kém trong khu vực doanh nghiệp nhà nước mà dư luận xã hội đang rất quan tâm”, ông Ngô Văn Dụ lưu ý.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Hương Xuân - tiểu thương quầy bánh kẹo chợ Bến Thành lo mất mùa tết năm nay. Ảnh: U.P

Tiểu thương thấp thỏm mùa Tết

TP - Thời điểm này, tiểu thương kinh doanh các mặt hàng bánh, kẹo, mứt bắt đầu lên đơn, trữ hàng bán Tết. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhiều chợ tại TPHCM chưa hoạt động trở lại, đơn vị sản xuất đứt nguồn nguyên liệu ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn hàng phục vụ Tết 2022.
Sơ chế hoa tại doanh nghiệp FDI Dalat Hasfarm

Tín hiệu tích cực thu hút FDI ở Tây Nguyên

TP - Vốn là vùng khó thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhưng lần đầu tiên, một doanh nghiệp FDI lớn trong lĩnh vực chế biến chế tạo lựa chọn Đắk Lắk để đầu tư. Sự khởi đầu của đại dự án này mở ra kỳ vọng cho làn sóng FDI vào khu vực Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo việc làm cho người dân.