Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thông tin đường ai nấy đi vào hồi tháng 6, siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh Kendall Jenner đã quay lại với bạn trai Devin Booker nhờ những nỗ lực hàn gắn của anh chàng.

Nguồn tin từ phía gia đình Kardashian-Jenner cho biết: “Nguyên nhân dẫn đến tan vỡ của cặp đôi là Devin chưa thể hiện tình cảm hết mình dành cho Kendall. Về phía siêu mẫu, cô nàng cảm thấy mệt mỏi khi cảm thấy cô đã cho đi nhiều hơn nhưng không nhận được kết quả như mong đợi. Devin cuối cùng đã nhận ra những thiếu sót của bản thân, anh không thể tưởng tượng nổi cuộc sống khi vắng bóng người thương và đã bù đắp cho Kendall. Anh đã bày tỏ với Kendall mong muốn được đồng hành cùng cô và xây dựng gia đình”.

Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ ảnh 1

Sau một tháng chia tay, Kendall Jenner và Devin Booker đã hàn gắn

Được biết, trong khoảng thời gian chia tay, cặp đôi vẫn dành thời gian gặp gỡ và cùng nhau đi Malibu dự đám cưới của một người bạn chung, đi mua sắm ở Hampton. Không ít người hâm mộ nhận ra hàng loạt những bức ảnh, story trên các tài khoản mạng xã hội của Kendall có nhiều ẩn ý về sự tái hợp với Devin. Mọi người đều tiên đoán được Kendall và Devin sẽ lại là một cặp vì ai ai cũng thấy hai người rất tâm đầu ý hợp và tình cảm của họ rất chân thành và sâu đậm.

Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ ảnh 2

Hai người vẫn dành thời gian bên nhau trong lúc chia tay

Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ ảnh 3

Những bức ảnh của Kendall đăng trên story, snapstory đều ẩn ý việc nối lại tình xưa với Devin

Kendall vốn dĩ không phải là một người hay phô trương về đời sống tình cảm như các chị em gái nhưng khi yêu Devin, cô đã cởi mở hơn rất nhiều. Có thể thấy, Devin còn giành được sự yêu mến từ phía gia đình nhà gái. Anh luôn có mặt trong nhiều sự kiện và đặc biệt trong đám cưới của Khloe Kardashian, Devin đã xây dựng được sự kết nối với các thành viên trong nhà Kardashian-Jenner và mọi người đều thấy được Devin thực sự là một quý ông.

Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ ảnh 4

Devin là Kendall đều rất hợp nhau và là hai mảnh ghép không thể tách rời

Kendall Jenner tái hợp bạn trai sau một tháng chia tay, tiết lộ lý do tan vỡ ảnh 5

Devin đã nỗ lực sửa chữa những thiếu sót và bù đắp cho bạn gái

Theo Hollywood Life, Devin Booker đã dành nhiều tâm sức để nối lại tình cảm với bạn gái siêu mẫu ngay sau khi rạn nứt. Đối với Devin, cuộc chia tay lần này như một hồi chuông cảnh tỉnh, anh chàng đã rất sợ khi để vuột mất Kendall và đã tập trung giành lại sự tin tưởng của cô và làm cô hạnh phúc hơn. Gia đình và bạn bè của Kendall đều rất vui khi hai người quay về bên nhau và rất mong sẽ có một đám cưới trong tương lai.

Theo Hollywood Life
MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.