Kem nito lỏng có thực sự an toàn?

TPO - Nito lỏng làm đóng băng hầu như mọi thứ khi tiếp xúc thời gian đủ lâu. Người ta cũng vận dụng nguyên lý này để tạo nên món kem nito lỏng, hay còn gọi là kem mây, kem khói.  Tuy nhiên món kem này cũng tiềm ẩn một số nguy hiểm cho cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao bò Wagyu lại đắt đỏ đến vậy?

Tại sao bò Wagyu lại đắt đỏ đến vậy?

TPO - Không phải ngẫu nhiên mà thịt bò Wagyu là một trong nhưng loại thịt bò có giá thành đắt đỏ và ngon nhất trên thế giới. Với sự đan xen vô cùng hoàn hảo giữa lớp thịt nạc và lớp mỡ giống vân đá cẩm thạch, giúp bò Wagyu mềm như bơ và có hương vị tuyệt vời khi chế biến.