Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm

TPO - Danh hiệu gắn bó từ lâu “siêu mẫu cò hương” giờ đây có lẽ không còn phù hợp với “chân dài” xứ sương mù nữa.
Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 1 Hôm qua, siêu mẫu Kate Moss xuất hiện trên đường phố New York để đến dự show diễn thời trang của Saint Laurent.
Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 2  Người đẹp 44 tuổi siêu gợi cảm trong bộ playsuit ngắn của Saint Laurent với phần cổ khoét sâu không nội y. Cô khá vui vẻ khi lọt ống kính các tay săn ảnh.
Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 3 Từ lâu đã gắn liền với biệt hiệu "siêu mẫu cò hương", nhưng nay Kate sở hữu thân hình quyến rũ trông thấy với cặp đùi tròn trịa.
Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 4 Dù năm nay đã ở tuổi U50 và có con gái 15 tuổi nhưng Kate Moss vẫn là một trong những "chân dài" đình đám của làng mốt thế giới.
Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 5 Nàng mẫu ngồi hàng ghết VIP trong show của Saint Laurent.
Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 6   Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 7

Hình ảnh Kate Moss trong chiến dịch xuân hè 2018 của thương hiệu thời trang Pháp Saint Laurent.

Kate Moss trẻ trung bất ngờ với váy siêu ngắn xẻ sâu gợi cảm ảnh 8
MỚI - NÓNG