Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời

Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời
TPO - Đẹp không có nghĩa là phải mặc đồ mới và chạy theo xu hướng thời trang. Được mệnh danh có style thời trang đẹp nhất nước Anh, và là con dâu của hoàng gia Anh, nhưng Kate vẫn diện những bộ đồ cũ.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo,nữ công nương xứ Cambridge, Kate luôn có sự tinh tế trong việc lựa chọn phong cách và trang phục. Dù ở đâu hay thời điểm nào, cô cũng luôn khiến mọi người ngước nhìn và trầm trồ khen ngợi bởi vẻ ngoài sang trọng của mình.

Thế nhưng đẹp không có nghĩa là phải mặc đồ mới và chạy theo xu hướng thời trang. Dù được mệnh danh là người mặc đẹp nhất hoàng gia và là con dâu của hoàng gia Anh nhưng Kate Middleton vẫn mặc lại váy năm ngoái thậm chí còn đụng hàng.

Vào chiều hôm qua, khi đến xem trận đấu tennis giữa hai tay vợt nổi tiếng Roger Federer và Youzhny cùng với chồng tại sân vận động trung tâm, Kate đã mặc chiếc váy màu kem với một đường viền cổ được may theo họa tiết đồng phục thủy thủ mang phong cách cổ điển của những năm 20. Đây là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập năm 2006 của nhà thiết kế thời trang Alexander McQueen.

Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 1 
Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 2 
Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 3 
Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 4 

Chiếc váy này đã từng được được nàng dâu Hoàng Gia Anh mặc vào năm ngoái trong chuyến thăm công chúa Edward Island tại Canada. Thậm chí diễn viên Sarah Jessica Parker cũng đã mặc một chiêc váy y hệt vào năm 2006.

Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 5 

Dù diện váy cũ nhưng công nương xứ Cambridge vẫn rất tự tin và xinh đẹp bên chồng mình. Có lẽ đây là chiếc váy yêu thích của cô nên mới được ưu ái nhiều đến vậy.

Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 6 
Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 7 
Kate Middleton diện đồ cũ vẫn rạng ngời ảnh 8 

An Nhiên
Theo DM

Theo Dịch
MỚI - NÓNG