Kang Tae Oh, Nhã Phương ra mắt Tuổi thanh xuân 2 ở Hà Nội

Dàn sao trẻ trung Tuổi thanh xuân 2 ra mắt tại Hà Nội
Dàn sao trẻ trung Tuổi thanh xuân 2 ra mắt tại Hà Nội
TPO - Kang Tae Oh, Nhã Phương và dàn diễn viên trẻ trung xuất hiện tại họp báo chiều 27/10 tại Hà Nội để ra mắt phim hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc "Tuổi thanh xuân 2". Phim khởi chiếu 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3 từ 3/11.

Tuổi thanh xuân ra mắt năm 2014 tạo ra làn sóng yêu mến trong giới trẻ Việt Nam, sau đó được phát sóng ở Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Australia, Indonesia…

Phần hai kể tiếp câu chuyện tình đẹp nhưng cũng không ít biến cố xảy ra với Linh và Junsu. Cái kết phần 1 khiến nhiều khán giả hụt hẫng được giải quyết ở những tập đầu phần 2 khi cả Linh và Junsu vượt qua những rào cản để đến với nhau. Tuy nhiên ngay lúc đó biến cố lớn xảy ra khiến mỗi người một nơi. Bốn năm sau tình cờ gặp lại nhau, nhưng Junsu khi này có vị hôn thê xinh đẹp Cynthia là nhà thiết kế.

Kang Tae Oh, Nhã Phương ra mắt Tuổi thanh xuân 2 ở Hà Nội ảnh 1 Nhã Phương-Kang Tae Oh trở lại với Tuổi thanh xuân 2

Có mặt tại Hà Nội, Kang Tae Oh thổ lộ có chút bỡ ngỡ khi quay lại Việt Nam hơn 1 năm sau khi kết thúc phần 1. “Tôi cũng tìm hiểu thêm nét mới trong lần thứ 2 làm phim này, hy vọng có cơ hội làm việc tiếp ở Việt Nam”, Kang Tae Oh nói.

Kang Tae Oh, Nhã Phương ra mắt Tuổi thanh xuân 2 ở Hà Nội ảnh 2 Tâm lý của nhân vật khiến Nhã Phương khá áp lực
Linh trong phần 2 trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều, đó cũng là điều khiến Nhã Phương lo lắng. “Tâm lý nhân vật càng ngày càng nặng hơn, vốn sống hiện tại chưa đủ để diễn tả nhân vật, đôi khi tôi cảm thấy mình làm chưa tốt lắm. Khi kết thúc phim rồi cảm giác của tôi chỉ làm tròn vai thôi, không biết có tốt hay không”, Nhã Phương nói. 
Kang Tae Oh, Nhã Phương ra mắt Tuổi thanh xuân 2 ở Hà Nội ảnh 3 Cảnh đẹp Hạ Long lên phim Tuổi thanh xuân 2

Ngoài Khải Anh, phía Hàn Quốc thay đổi đạo diễn. Đạo diễn Lee Keong Wook nói: “Đây là lần đầu tiên tôi làm phim ở Việt Nam. Trong thời gian quay phim có lúc cãi nhau, bất đồng nhưng sau khi trải qua tất cả chúng tôi trở thành bạn tốt, hiểu nhau và thân thiết”. Đạo diễn Khải Anh đồng quan điểm, cho rằng còn tranh luận nghĩa là mọi người còn muốn phim tốt hơn. “Sự thay đổi đạo diễn có thể là may mắn vì có đạo diễn Hàn Quốc mới góp thêm ý tưởng, cách làm mới”. Khải Anh nói.

Dàn diễn viên Tuổi thanh xuân 2 có sự thay đổi hứa hẹn mang lại sự tươi mới: Mạnh Trường trong vai Phong công tử nhà giàu và Jung Hae Na, nữ diễn viên Hàn Quốc vào vai Cynthia. Hồng Đăng và Shin Hae Sun tiếp tục trở lại. Phim còn có sự tham gia của NSND Minh Hòa, Minh Châu, NSƯT Trọng Trinh, Tiến Đạt, Hoàng Hải.

Kang Tae Oh, Nhã Phương ra mắt Tuổi thanh xuân 2 ở Hà Nội ảnh 4 Kang Tae Oh và nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Hae Na
Phim cũng khoe được cảnh đẹp của hai nước. Ở Hàn Quốc đoàn làm phim ghi hình khu Insadong, Bukchon Hanok, khu vui chơi Everland, ngoại vi Seoul. Cảnh đẹp Việt Nam từ Hồ Gươm, vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, công viên Asian Park, Bà Nà Hills, Hội An đến khu nghỉ dưỡng Intercontinental đi vào bối cảnh Tuổi thanh xuân 2.    

Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc VTV hy vọng thiết bị quay 4K Red Dragon khiến khán giả hài lòng về chất lượng hình ảnh.

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).