Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân

TPO - Thay vì vóc dáng ục ịch, phì nhiêu trước đây cô nàng đã 'tái xuất' cực kỳ gợi cảm khiến đông đảo người hâm mộ phải 'bỏng mắt'.
Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Jessica Simpson đã bị phát hiện khi đang rời một hộp đêm ở Hollywood, Mỹ cùng vị hôn phu Eric Johnson. 
Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân ảnh 2 Người đẹp gây sự chú ý với chiếc áo được thiết kế xẻ sâu táo bạo khoe vòng một căng tròn dưới lớp vải mỏng dính.
Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân ảnh 3 Có lẽ Jessica đã ngà ngà say nên bước đi khá chuếnh choáng và phải nhờ đến sự hỗ trợ của vị hôn phu và một người bạn.
Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân ảnh 4 Sau những nỗ lực giảm cân, Jessica Simpson đã lấy lại được vóc dáng nuột như trước và ngay lập tức cô nàng đã khoe điều đó với tất cả mọi người.
Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân ảnh 5 Việc Jessica giảm từ 90kg xuống còn 50kg đã khiến nhiều người hâm mộ phải giật mình vì sự quyết tâm của người đẹp.
Jessica Simpson sexy táo bạo sau giảm cân ảnh 6 Jessica cho biết cô đang rất hài lòng với sắc vóc hiện tại và háo hức chờ đợi ngày lên xe hoa với vị hôn phu Eris Johnson diễn ra vào ngày 4/7 sắp tới.
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm