Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển

Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển
TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế Jenny Thompson đang có kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha và lọt ống kính giới săn ảnh với loạt hình bikini sexy đốt mắt.
Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 1 Người đẹp 29 tuổi sở hữu vóc dáng nảy nở, tròn đầy quyến rũ Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 2 Cô cũng gây ấn tượng với nhiều hình xăm trên cơ thể Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 3 Trước khi nổi tiếng với show truyền hình thực tế ăn khách Ex On The Beach, Jenny Thompson từng là "gái gọi" có tiếng. 
Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 4 Cựu gái gọi cũng từng "gây bão" truyền thông khi tố tố danh thủ Wayne Rooney gạ tình mình hồi năm 2010 Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 5  Vụ việc không những gây tranh cãi trong dư luận mà còn khiến gia đình Wayne Rooney lao đao Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 6 Jenny Thompson hiện đang là mẹ đơn thân và sống với con gái 6 tuổi. Cô cho biết bỏ nghề "gái gọi" vì con gái bởi muốn những điều tốt đẹp dành cho con gái Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 7   Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 8 Cô cũng từng thừa nhận xấu hổ với nghề nghiệp trong quá khứ, do vậy sẽ cố gắng hết sức để làm những công việc có ích, có thu nhập và để con gái tự hào về mình. Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 9 Hiện cô được biết đến là ngôi sao truyền hình Anh với show ăn khách Ex On The Beach. Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 10   Jenny Thompson thả dáng sexy nảy nở trên biển ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm