Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện váy hồng công chúa xinh đẹp khi đảm nhận vai trò MC tại một sự kiện ở Hà Nội sáng 20/7.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 1 Sáng 20/7, hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội với vai trò MC. Cô diện đầm hồng pastel ngọt ngào và kiêu kỳ như một nàng tiểu thư.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 2 Bà mẹ bốn con trở thành tâm điểm bởi nhan sắc cuốn hút, mặn mà. Sau thời gian giãn cách xã hội, Jennifer Phạm đắt show trở lại.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 3 Jennifer Phạm cho biết cô tăng 4 kg trong một tháng vì ông xã - doanh nhân Đức Hải - thường xuyên tẩm bổ và giục vợ phải ăn nhiều.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 4 Jennifer Phạm đùa rằng vì chồng chăm quá tốt nên cô mới tăng cân nhanh như vậy.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 5 Khi được hỏi về bí quyết giữ vẻ trẻ trung, Jennifer Phạm tiết lộ cô luôn suy nghĩ tích cực, sống lạc quan. Đặc biệt, tổ ấm viên mãn giúp cho tinh thần cô luôn vui vẻ.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 6 Jennifer Phạm còn tâm sự, ông xã có cách cư xử rất khéo léo, không phân biệt con chung - con riêng mà đối xử với ba con như nhau.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 7 Nhiều năm trở lại đây, Jennifer Phạm chuyên tâm vào công việc MC, không mặn mà lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác. Người đẹp rất đắt show MC và quảng cáo.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 8 Hiện tại, Jennifer Phạm đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng là doanh nhân Đức Hải. Mối quan hệ giữa cô với chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng, cũng hài hoà.
Jennifer Phạm tăng 4kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ với đầm hồng công chúa khi làm MC ảnh 9 Họ liên lạc với nhau thường xuyên hơn để trao đổi các vấn đề liên quan đến dạy dỗ cậu con trai chung - Bảo Nam.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi
TPO - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa có ý kiến về định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2021, trong đó chỉ đạo các bộ ngành xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng thông tin (quy hoạch, chủ trương đầu tư các dự án lớn...) để đẩy giá bất động sản lên cao trục lợi.

Có thể bạn quan tâm