Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo

TPO - Jasmine Sanders được gọi là "búp bê Barbie" của làng mốt nước Đức bởi thân hình hoàn hảo gợi cảm hút hồn.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 1 Nàng mẫu tóc vàng xuất hiện trong loạt ảnh mới của Victoria's Secret với nội y ren mỏng manh táo bạo.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 2 Cao 1m75 với các chỉ số 86-61-89, người đẹp 28 tuổi là "chân dài" người Đức thành công trong làng mẫu vốn nhiều cạnh tranh ở Mỹ.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 3 Cô được gọi là "Golden Barbie" bởi thân hình với tỉ lệ vàng hấp dẫn như búp bê Barbie sống.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 4
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 5 Jasmine Sanders gây ấn tượng với mái tóc xù đặc trưng và thân hình ba vòng "bỏng rẫy".
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 6 Mới đây, người đẹp Đức xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo dòng nước hoa mới của Victoria's Secret.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 7
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 8 Jasmine Sanders cũng là "chân dài" tham gia chụp ảnh cho tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated năm 2020.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 9 Trong những bức ảnh hậu trường, nàng mẫu sinh năm 1991 táo bạo bán nude che ngực đầy.
Jasmine Sanders nóng bỏng với nội y táo bạo ảnh 10
MỚI - NÓNG