ITD Academy trở thành trung tâm khảo thí Pearson VUE tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 11/3/2021, tại TP. HCM, đại diện ITD Academy (Viện phát triển tài năng quốc tế) cho biết, đơn vị này vừa chính thức trở thành Trung tâm khảo thí được uỷ quyền lựa chọn của Pearson VUE (Pearson VUE Authorized Test Select Center) tại Việt Nam. Theo đó, ITD Academy sẽ cung cấp các bài thi cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, được công nhận toàn cầu.

Pearson VUE (www.pearsonvue.com) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới  Hoa kỳ,  có lịch sử hơn 25 năm, được các tổ chức uy tín trên thế giới hợp tác tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề nghiệp trong các lĩnh vực: Công nghệ, Sức khỏe, Giáo dục, Tài chính. Hiện nay Pearson VUE đã có các trung tâm khảo thí tại 188 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp 15 triệu bài thi với 47 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

ITD Academy trở thành trung tâm khảo thí Pearson VUE tại Việt Nam ảnh 1

Như vậy học viên, sinh viên, người đi làm tại Việt Nam có thêm một lựa chọn địa điểm thi các chứng chỉ học thuật, chứng chỉ nghề quốc tế được công nhận toàn cầu. ITD Academy là trung tâm khảo thí được lựa chọn của Pearson VUE, tổ chức thi các bài thi quốc gia như  GED (Tốt nghiệp THPT Mỹ), GMAT…, bên cạnh đó là các bài thi lấy chứng chỉ trong hệ thống đào tạo của Cisco, Microsoft, LPI, Sun, Oracle, Hitachi, Nortel, CheckPoint, SonicWall…; Các chứng chỉ học thuật và chứng chỉ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng: ACCA, ACI...

Cùng với uy tín của Pearson VUE, các chứng chỉ nghề sẽ nâng cao đáng kể lợi thế cạnh tranh của người lao động, đặc biệt khi muốn ứng tuyển vào các công ty công nghệ lớn, các công ty đa quốc gia, các dự án quốc tế...

ITD Academy trở thành trung tâm khảo thí Pearson VUE tại Việt Nam ảnh 2

Các thí sinh đăng ký thi tại ITD Academy sẽ được hỗ trợ hướng dẫn thủ tục thi, dễ dàng đăng ký lựa chọn 1 trong 3 ca thi mỗi ngày tại địa điểm thi: Trung tâm Khảo thí của ITD Academy, Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sẽ không thu thêm bất kỳ lệ phí thi nào ngoài chi phí thi theo quy định của Pearson VUE. Hệ thống trang thiết bị tại phòng thi, khả năng cách âm, đường truyền mạng, máy tính… tại điểm thi được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Pearson VUE, giúp các thí sinh có một kỳ thi thuận lợi và hiệu quả. Quá trình thi sẽ được đồng giám sát và kết quả thi được công bố bởi Pearson VUE. Thí sinh đăng ký thi trên hệ thống của Pearson VUE: http://www.pearsonvue.com/ hoặc trực tiếp tại ITD Academy.

ITD Academy trở thành trung tâm khảo thí Pearson VUE tại Việt Nam ảnh 3

Bà Nguyễn Thúy Hồng Vân (Giám đốc ITD Academy) chia sẻ: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo thí, đặc biệt là các kỳ thi theo tiêu chuẩn quốc tế, ITD Academy cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các thí sinh trong các kỳ thi của Pearson VUE tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi có thể đáp ứng từ 3 – 4 ca thi mỗi ngày tại địa điểm thi ngay giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh. Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng có thể mở rộng thêm nhiều trung tâm tại các khu vực, tỉnh thành khác, giúp các thí sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các thì thi của Pearson VUE.”

Như vậy sau Cambridge Assessment English (Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge), Pearson VUE (Hoa kỳ) là tổ chức giáo dục quốc tế thứ 2 lựa chọn ITD Academy làm đối tác khảo thí tại Việt Nam. Hiện nay ITD Academy cũng đang là đối tác độc quyền tại Việt Nam của INTESOL Worldwide (Anh Quốc) đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL – chứng chỉ duy nhất tại Việt Nam được kiểm định bởi tổ chức ALAP (Anh Quốc).

ITD Academy định hướng trở thành một đơn vị hàng đầu về đào tạo và khảo thí tại Việt Nam và là trung tâm uy tín về nghiên cứu và trao đổi công nghệ giáo dục trong khu vực. Hiện nay ITD là đối tác khảo thí được ủy quyền của Cambridge Assessment English (Anh Quốc), Pearson VUE (Hoa Kỳ) và là đối tác độc quyền tại Việt Nam của INTESOL Worldwide (Anh Quốc). Bên cạnh đó ITD Academy còn cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng giảng dạy cho giáo viên, chương trình luyện thi Cambridge dành cho học sinh nhiều lứa tuổi.

●       Website: https://www.itdacademy.edu.vn/

●       Fanpage: https://www.facebook.com/iTDacademyJSC

●       Địa chỉ:

❖      Địa chỉ 1: 125/20 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

❖      Địa chỉ 2: 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

❖      Địa chỉ 3: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

❖      Địa chỉ 4: 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nộiline: (+84) 906 906 429

MỚI - NÓNG