Ireland Baldwin mặc ba lỗ, không nội y đi biểu tình gây choáng

TPO - Con gái nghệ sĩ gạo cội Alec Baldwin được trông thấy mặc áo tank top, "thả rông" vòng 1 khi hòa dòng người biểu tình kêu gọi chống phân biệt chủng tộc ở Los Angeles (Mỹ) hôm 2/6.
Ireland Baldwin mặc ba lỗ, không nội y đi biểu tình gây choáng ảnh 1 Vẫn với phong cách không nội y quen thuộc nhưng nàng mẫu sinh năm 1995 vẫn khiến người nhìn choáng váng bởi chiếc áo thun màu trắng quá mỏng, lộ rõ vòng 1 căng đầy giữa chốn đông người. Mặc dù đã đeo khẩu trang nhưng Ireland Baldwin vẫn bị cánh săn ảnh phát hiện.
Ireland Baldwin mặc ba lỗ, không nội y đi biểu tình gây choáng ảnh 2 Nước Mỹ đang chìm trong thời kỳ đen tối do biểu tình, bạo động sau cái chết của George Floyd (46 tuổi) xảy ra hôm thứ Hai, 25/5 ở Minneapolis khi George Floyd bị cáo buộc phạm tội giả mạo. Video từ hiện trường cho thấy Floyd đã bị đè nghiến xuống đường và bị cảnh sát Chauvin quỳ lên cổ. Trong lúc đó, Floyd liên tục rên rỉ: “Tôi không thở được”. Dù được xe cứu thương chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng Floyd vẫn không qua khỏi và tử vong sau đó.
Ireland Baldwin mặc ba lỗ, không nội y đi biểu tình gây choáng ảnh 3 Trên Instagram có 597 ngàn người theo dõi, Ireland Baldwin cũng liên tục cập nhật các hình ảnh, dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ với nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ. Đặc biệt, nàng mẫu cũng như hàng loạt nghệ sĩ của làng giải trí thế giới đồng loạt đăng ảnh đen trên mạng xã hội hôm 2/6 để hưởng ứng chiến dịch “Blackout Tuesday” sau cái chết của người đàn ông da đen George Floyd, kèm theo những hashtag #TheShowMustBePaused (tạm dịch: Các chương trình phải tạm dừng), #blackouttuesday (tạm dịch: Thứ ba đen tối), #Blacklivesmatter (tạm dịch: Người da đen đáng được sống)… Ireland Baldwin mặc ba lỗ, không nội y đi biểu tình gây choáng ảnh 4 Hồi giữa tháng 4 vừa qua, Ireland Baldwin cũng bị bắt gặp đi mua sắm giữa mùa dịch ở Los Angeles với chiếc váy 2 dây ngắn cũn, không nôi y lộ ngực đầy nhưng chảy xệ đến phản cảm.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG