IOE đạt mốc 11 triệu thành viên

IOE đạt mốc 11 triệu thành viên
Ngày 29/9, bạn Vũ Thị Huyền Diệu lớp 5/2 trường tiểu học Nguyễn An Ninh, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai đã trở thành thành viên thứ 11 triệu của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (ioe.go.vn).
IOE đạt mốc 11 triệu thành viên ảnh 1

Lễ Chào mừng thành viên IOE thứ 11 triệu đã được Mạng Việt Nam go.vn, Ban tổ chức IOE cấp toàn quốc và Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức tại trường Tiểu học Nguyễn An Ninh, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Phó Ban Tổ chức cấp toàn quốc đã nhấn mạnh về lợi ích và sự tăng trưởng quy mô của cuộc thi. Thành viên thứ 11 triệu – em Vũ Thị Huyền Diệu cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và rất hiệu quả.

TS.Nguyễn Trọng Hoàn trao Cup kỷ niệm Thành viên thứ 11 triệu cho em Vũ Thị Huyền Diệu.
TS.Nguyễn Trọng Hoàn trao Cup kỷ niệm Thành viên thứ 11 triệu cho em Vũ Thị Huyền Diệu..

IOE - cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet do Mạng Việt Nam go.vn phối hợp cùng Bộ GD-ĐT tổ chức nhằm tạo môi trường học tập lành mạnh trên Internet cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, góp phần tích cực và hiệu quả vào Đề án đẩy mạnh dạy ngoại ngữ tới năm 2020 của Bộ GD-ĐT.

Tính đến nay, cuộc thi IOE đã bước sang năm thứ 4 với nhiều tính năng được bổ sung. Đặc biệt, từ năm học 2013 - 2014 này, ngoài 30 vòng tự luyện, 4 vòng thi chính thức trên Internet, Ban tổ chức quyết định có thêm cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh”.

Đây là vòng thi chung kết trực tiếp của các em học sinh lớp 5, lớp 9 và lớp 11 đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi IOE cấp toàn quốc trên Internet. Với vòng chung kết này, các em học sinh sẽ thể hiện tất cả các kỹ năng về từ ngữ, ngữ pháp, nghe và nói tiếng Anh. Đây cũng là dịp các em học sinh, các giáo viên tiếng Anh trực tiếp giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm dạy và học. Giải thưởng của vòng chung kết sẽ được tặng cho những học sinh xuất sắc nhất cùng các giáo viên trực tiếp giảng dạy các em.

“Với việc tổ chức thêm vòng Chung kết trực tiếp này, cuộc thi IOE đã kết hợp cả hai hình thức online và offline, tạo thêm động lực để đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn tiếng Anh trên tất cả các kỹ năng cần thiết” - Ông Phan Anh Tuấn, Giám đốc Mạng Việt Nam go.vn nhấn mạnh.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

TP - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.