Internet FPT được lựa chọn là dịch vụ tin dùng nhất 2020

Vào 13h30 chiều ngày 12/12/2020, Lễ trao giải Tin Dùng Việt Nam diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc tế - ICC Hà Nội bởi tạp chí kinh tế Việt Nam. FPT Telecom đã giành được giải thưởng “Dịch vụ Internet được tin dùng nhất năm 2020” trong lĩnh vực công nghệ - thông tin.

Từ năm 2006, Tin Dùng Việt Nam là chương trình thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng và bây giờ là chuyên trang tieuvadung.vn (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Chương trình đã tổng hợp những thông tin phân tích, đánh giá chuyên sâu bằng các bài viết trên các ấn phẩm thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam và đối thoại trực tiếp tại các diễn đàn, giao lưu trực tuyến, tọa đàm truyền thông, nhằm giúp các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách cũng như doanh nghiệp nắm bắt những thông tin thực tế, làm cơ sở cho việc điều chỉnh chính sách, và kế hoạch hoạt động sản xuất, kinh doanh phù hợp với bối cảnh thực tế.

Năm nay, chương trình diễn ra bao gồm 2 nội dung chính: DIỄN ĐÀN TIÊU DÙNG VIỆT NAM 2020: Thế giới mới –Xu hướng tiêu dùng mới và LỄ CÔNG BỐ & VINH DANH: Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin Dùng 2020.

Internet FPT được lựa chọn là dịch vụ tin dùng nhất 2020 ảnh 1 Ông Nguyễn Công Toản - Giám đốc TT Chăm sóc Khách hàng FPT Telecom đại diện nhận giải thưởng “Dịch vụ Internet được tin dùng nhất năm 2020”

Trong suốt 10 tháng từ tháng 1-2020 đến 11-2020, đã có 6.790 sản phẩm, dịch vụ được đề cử tham gia Chương trình tin dùng Việt Nam. Ban tổ chức đã lựa chọn, vinh danh 100 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc. Sản phẩm, dịch vụ bình chọn được chia theo 6 nhóm ngành chính như sau: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm, đồ uống và dịch vụ bán lẻ; sản phẩm gia dụng – nội ngoại thất; chăm sóc sức khỏe - làm đẹp; du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; giáo dục, công nghệ, viễn thông.

Tại phần đầu tiên, chủ tịch HĐQT FPT Telecom - ông Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ về nội dung thấu hiểu khách hàng trong thời kỳ mới. Bài chia sẻ đã đưa ra rất nhiều các ví dụ về sự thấu cảm và nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của nhân viên FPT Telecom đối với Khách Hàng.

Internet FPT được lựa chọn là dịch vụ tin dùng nhất 2020 ảnh 2 Ông Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ về nội dung thấu hiểu khách hàng trong thời kỳ mới

Đặc biệt, FPT Telecom đã rất vinh dự khi được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng được “Số hóa” thông qua ứng dụng Hi FPT, FPT Telecom đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách Hàng. Thông qua ứng dụng này, Khách Hàng không những được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 mà còn quản lý được modem, thanh toán online tiện lợi… .

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. 
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.