Indonesia: Mẹ giết con trai vì 'của quý' nhỏ

Người mẹ nhẫn tâm dìm chết con trai vì "của quý" nhỏ
Người mẹ nhẫn tâm dìm chết con trai vì "của quý" nhỏ
TPO- Một phụ nữ Indonesia đã nhẫn tâm dìm chết đứa con trai 9 tuổi trong bồn tắm chỉ vì lo lắng “của quý” nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai cậu bé.

Theo cảnh sát Rikwanto, người phụ nữ 38 tuổi ở thủ đô Jakarta cho biết, trước khi cắt bao quy đầu, dương vật của cậu bé đã nhỏ, nhưng sau khi cắt, dương vật cậu lại càng nhỏ hơn.

Ông Rikwanto nói: “Cô ấy nói với cảnh sát điều tra rằng cô đã giết cậu bé vì không muốn cậu bé có một tương lai xấu vì dương vật quá nhỏ. Cô ấy dìm chết cậu bé trong bồn tắm. Mặc quần áo lại cho cậu và đặt cậu lên giường. Sau đó, cô tới trạm cảnh sát gần nhất để đầu thú”.

Ông Rikwanto cho biết người phụ nữ này hoàn toàn ý thức được những hành vi mà mình gây ra. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn yêu cầu kiểm tra tâm thần đối với bà mẹ này.

Phan Yến
Theo News

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).