Indonesia: Mẹ giết con trai vì 'của quý' nhỏ

Người mẹ nhẫn tâm dìm chết con trai vì "của quý" nhỏ
Người mẹ nhẫn tâm dìm chết con trai vì "của quý" nhỏ
TPO- Một phụ nữ Indonesia đã nhẫn tâm dìm chết đứa con trai 9 tuổi trong bồn tắm chỉ vì lo lắng “của quý” nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai cậu bé.

Theo cảnh sát Rikwanto, người phụ nữ 38 tuổi ở thủ đô Jakarta cho biết, trước khi cắt bao quy đầu, dương vật của cậu bé đã nhỏ, nhưng sau khi cắt, dương vật cậu lại càng nhỏ hơn.

Ông Rikwanto nói: “Cô ấy nói với cảnh sát điều tra rằng cô đã giết cậu bé vì không muốn cậu bé có một tương lai xấu vì dương vật quá nhỏ. Cô ấy dìm chết cậu bé trong bồn tắm. Mặc quần áo lại cho cậu và đặt cậu lên giường. Sau đó, cô tới trạm cảnh sát gần nhất để đầu thú”.

Ông Rikwanto cho biết người phụ nữ này hoàn toàn ý thức được những hành vi mà mình gây ra. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn yêu cầu kiểm tra tâm thần đối với bà mẹ này.

Phan Yến
Theo News

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.