ILA ra mắt chương trình ôn luyện SAT chuẩn quốc tế ILA - TPR

Chương trình luyện thi SAT với tên gọi ILA-TPR được ra mắt vào 28/09/2020, đóng vai trò quan trọng trên hành trình ILA cùng người trẻ kiến tạo thế giới. Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ILA-TPR trao tặng 10 triệu đồng khi ghi danh thi thử.
ILA ra mắt chương trình ôn luyện SAT chuẩn quốc tế ILA - TPR ảnh 1

ILA tự hào trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam của TPR - Tổ chức giáo dục đến từ Mỹ

Liên kết độc quyền tại Việt Nam với TPR (The Princeton Review), ILA-TPR cung cấp nền tảng luyện thi SAT hoàn chỉnh dành cho học sinh Việt Nam, với cam kết nâng cao điểm thi SAT rõ rệt.

Với 40 năm kinh nghiệm luyện thi SAT toàn cầu, TPR khẳng định uy tín và trở thành thương hiệu giáo dục đẳng cấp thế giới. Theo thống kê, TPR đã giúp 80% học sinh thẳng tiến vào các trường Đại học hàng đầu thế giới, 96% học sinh nâng cao điểm số vượt bậc và đã xuất bản 35 triệu ấn phẩm sách toàn cầu.

SAT(Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ.

ILA-TPR kết hợp tinh hoa của 20 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ của ILA cùng 40 năm kinh nghiệm ôn luyện SAT quốc tế của TPR. Chương trình luyện thi được xây dựng hoàn chỉnh từ cấp độ SAT Excel 1100+ tới  SAT Excel 1400+ và được thiết kế riêng để phù hợp với học sinh Việt Nam.

MỚI - NÓNG