ILA khai trương trung tâm thứ 45 trên toàn quốc: Cam kết không ngừng đổi mới

0:00 / 0:00
0:00
Tiếp nối hành trình mở rộng mô hình giáo dục thế kỷ 21 trên khắp cả nước, tháng 7 này, tổ chức giáo dục Anh ngữ ILA khai trương trung tâm ILA Him Lam tại Q.7. Đặc biệt, lần này ILA mang đến một nguồn cảm hứng mới mẻ nhờ vào thiết kế mang tính đột phá của trung tâm mới này.

Trong báo cáo “Tình trạng khủng hoảng giáo dục toàn cầu: Con đường phục hồi” do UNESCO, UNICEF và World Bank phối hợp thực hiện đầu năm 2022, các tổ chức này chỉ ra rằng, mặc dù hầu hết các quốc gia vẫn chưa đo lường được tổn thất trong việc học tập, nhưng dữ liệu từ một số quốc gia, kết hợp với bằng chứng sâu rộng hơn về khả năng tiếp cận bất bình đẳng đối với học tập từ xa và hỗ trợ tại nhà, cho thấy cuộc khủng hoảng đã làm trầm trọng thêm sự bất bình đẳng trong giáo dục trên toàn cầu.

ILA khai trương trung tâm thứ 45 trên toàn quốc: Cam kết không ngừng đổi mới ảnh 1

Tại Việt Nam, trong suốt thời gian 2 năm trải qua đại dịch, hầu hết các nhà đầu tư trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ đều thu hẹp hoạt động, từ cắt giảm nhân sự tới giảm số lượng trung tâm giảng dạy. Trong khi đó, ILA, tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh “Giáo dục thay đổi cuộc đời” (Education For Life) vẫn tiếp tục giữ vững các hoạt động của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh cả nước trong thời gian giãn cách, ILA tổ chức những lớp học trực tuyến như ILA@LIVE, ILA@LIVE EXPRESS, lớp ngoại khóa trực tuyến ILA DIGITAL EXPEDITION.

Ngay sau khi đại dịch được kiểm soát, ILA trở lại mạnh mẽ với nhiều hoạt động giúp học sinh nhanh chóng phục hồi kiến thức, cũng như vươn lên dẫn đầu trong hành trình học tập, như chương trình trao tặng 5.000 suất học bổng, hay ra mắt khóa học hè Summer Game Changers với hàng loạt hoạt động Vui học - Khám phá - Trải nghiệm thú vị trong suốt 7 tuần.

Không chỉ có vậy, ILA còn tiếp tục mở rộng hệ thống trung tâm đào tạo nhằm giúp thêm nhiều học viên có thể tiếp cận trải nghiệm học tập vượt trội, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai. Đây cũng là cam kết của ILA với phụ huynh và học sinh trong việc không ngừng đổi mới, đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất cũng như chương trình học. Thực hiện sứ mệnh đó, ILA khai trương trung tâm thứ 20 tại TP.HCM, và là trung tâm thứ 45 trên toàn quốc.

ILA khai trương trung tâm thứ 45 trên toàn quốc: Cam kết không ngừng đổi mới ảnh 2

Trung tâm mới ILA Him Lam toạ lạc tại số 121-121 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM, thuộc tuyến giao thông huyết mạch, gần các khu dân cư, trường học với vị trí chiến lược và sự năng động bậc nhất khu Nam Sài Gòn. Đây cũng là trung tâm đầu tiên trong hệ thống ILA đổi mới ngôn ngữ thiết kế theo hướng trang nhã, gần gũi, tối giản, hiện đại. Thiết kế mới của ILA giúp nâng cao trải nghiệm học tập vượt trội cho của học sinh, nổi bật là hệ thống ánh sáng và màu sắc giúp tối ưu quá trình học tập của học viên, tăng sự tập trung đồng thời ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt khi học tập trong thời gian dài.

ILA khai trương trung tâm thứ 45 trên toàn quốc: Cam kết không ngừng đổi mới ảnh 3

Các phòng học và khu vực chức năng đều được nâng cấp, không gian phòng học tiêu chuẩn tăng lên 2,5m2 mỗi học sinh, nhằm tạo không gian thoải mái tối đa trong việc học tập cùng các tiện ích vượt trội như hệ thống bảng viết 360 độ hỗ trợ sáng tạo, làm việc nhóm, thiết bị công nghệ cao ứng dụng vào việc dạy và học. Thiết kế mới cũng nâng cấp sảnh chờ lớn, cùng không gian làm việc chung đầy đủ tiện ích cho phụ huynh trong thời gian chờ… ILA Him Lam sẽ đặt dấu mốc mới cho hệ thống trung tâm Anh ngữ ILA mới, mang tinh thần hiện đại, sáng tạo, thẩm mỹ và đề cao sự kết nối trong ngôn ngữ thiết kế, như một cam kết bền vững với phụ huynh và học sinh.

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà ILA luôn hướng đến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong thiết kế mô hình Học qua dự án (Project Based Learning), giúp học viên không chỉ xuất sắc tiếng Anh chuẩn quốc tế, mà còn được phát triển 6 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21. Giáo trình học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên trình độ cao, mô hình học tập tiên tiến chính là ba yếu tố tạo nên thành công của ILA trên hành trình hiện thực hoá triết lý “Giáo dục thay đổi cuộc đời”, kiến tạo nên thế hệ công dân toàn cầu ưu tú.

Ngoài ra, ILA còn trang bị những giá trị cốt lõi về văn hóa và tinh thần hội nhập cho học viên để chuẩn bị cho một tương lai thay đổi nhanh chóng, cũng như mang đến nhiều trải nghiệm hơn trên hành trình học tập của thế hệ trẻ:

- Cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh và hoạch định kế hoạch phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu.

- Trải nghiệm môi trường học sinh năng động và tương tác cao, giáo trình luôn được cập nhật cùng Phương pháp Học qua dự án đột phá.

- Tương tác và trải nghiệm với đội ngũ Giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tận tâm, bằng cấp chuyên môn chuẩn quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Him Lam

121 - 123 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Hotline:028 7301 0797

Đặc biệt, ILA dành tặng ưu đãi học bổng lên đến 23 triệu đồng khi đăng ký khóa học tại trung tâm Him Lam tới hết tháng 7-2022.

Thông tin chi tiết tại website: ww.ila.edu.vn

ILA là Tổ chức giáo dục giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu để tự tin hội nhập và thành công trong thế giới tương lai.

MỚI - NÓNG