ILA được tặng danh hiệu “Gold Preparation Center” từ Cambridge Assessment English

0:00 / 0:00
0:00
Tổ chức đào tạo Anh ngữ ILA vinh dự được Cambridge Assessment English trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Center”, dành cho nỗ lực, sự chuyên môn, uy tín và tầm cỡ của một đơn vị tổ chức kì thi Cambridge.
ILA được tặng danh hiệu “Gold Preparation Center” từ Cambridge Assessment English ảnh 1

Bà Phạm Uyên - Trưởng bộ phận Đánh giá dịch vụ của Cambridge Assessment English trao chứng nhận Gold Preparation Center cho đại diện ILA là bà Nguyễn Thị Bích - Giám đốc điều hành (bên trái)

Là một trong những tổ chức hàng đầu trong việc tổ chức khảo thí tiếng Anh quốc tế, Hội đồng Khảo thí Cambridge (Cambridge Assessment English) luôn đảm bảo chất lượng và công bằng khi đánh giá khả năng tiếng Anh của người học. Các quy trình chấm điểm rõ ràng, các giám khảo đều được đào tạo một các chuyên nghiệp. Các chứng chỉ Cambridge được hàng ngàn trường đại học và các tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận, bao gồm TOP trường hàng đầu như MIT, Harvard, Cambridge… Ngoài ra, các công ty, tập đoàn đa quốc gia cũng sử dụng chứng chỉ và chương trình tiếng Anh Cambridge trong tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

ILA được tặng danh hiệu “Gold Preparation Center” từ Cambridge Assessment English ảnh 2

Hình ảnh lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại ILA

ILA tự hào là một trong những địa điểm thi Cambridge uy tín nhiều năm qua, với các cơ sở tại Hà Nội, Vũng Tàu và TP.HCM. Để đạt được danh hiệu “Gold Preparation Center”, ILA đã xuất sắc đạt được 5 tiêu chí đánh giá khắt khe: Là trung tâm có mua và sử dụng giáo trình của Đại học Cambridge; sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và đáp ứng được yêu cầu về các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL, CELTA, TKT, DELTA; đảm bảo chất lượng tuyển dụng giáo viên thông qua việc sử dụng các văn bằng, chứng chỉ của Cambridge.

Như vậy, danh hiệu Gold Preparation Center không chỉ minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín trong việc tổ chức thi Cambridge mà còn là sự công nhận cho chất lượng đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế của ILA. Trong 2 năm học 2018 - 2020, ILA đã có gần 20.000 lượt thí sinh dự thi Cambridge. Đây là thành quả từ hơn 21 năm kinh nghiệm, tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại cùng đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ của ILA.

Với 43 trung tâm trên toàn quốc, hơn 1 triệu lượt học sinh đã và đang theo học, hơn 10.000 du học sinh thành công, ILA là một trong những tổ chức đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam hiện nay, cung cấp đa dạng chương trình Tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 16 tuổi, Tiếng Anh hè, Toán Tiếng Anh, Tiếng Anh người lớn…

MỚI - NÓNG