Hyundai tặng quà lớn đầu hè

Hyundai tặng quà lớn đầu hè
TPO - Nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Avante và Tucson tại các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên cả nước từ 18/4 đến hết 18/5.

>Mỹ nhân khoe sắc bên Hyundai Sonata
>Hyundai Santa Fe 2013: Nỗ lực dẫn đầu

Theo đó, từ ngày 18/4 đến 18/5/2013, khách hàng khi mua xe Hyundai Avante và Tucson tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc, sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị: đầu DVD, camera lùi, phim cách nhiệt.

Khách hàng mua xe Hyundai Tucson được tặng thẻ ATM trị giá 10 triệu đồng và miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất.

Khách hàng mua Hyundai Avante được tặng đầu DVD, camera lùi, miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất và miễn phí dán phim cách nhiệt.

Với chương trình khuyến mại “Sôi động đón hè cùng Hyundai Avante và Tucson”, Hyundai Thành Công mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng mong muốn sở hữu xe Hyundai.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Hyundai Thành Công chia sẻ phần nào gánh nặng chi phí cho khách hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

Hyundai Tucson là mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên theo phong cách thiết kế “Điêu khắc dòng chảy” nổi tiếng của Hyundai. Tucson có kiểu dáng thể thao, phong cách cùng động cơ mạnh mẽ và nhiều tính năng, an toàn vượt trội trong nhiều năm liền là mẫu xe Hyundai rất “hot” tại thị trường Việt Nam. Tucson hiện được Hyundai Thành Công phân phối với 4 màu sắc lựa chọn. Giá tham khảo: 949.300.000 cho phiên bản 2.0AT.

Avante là mẫu xe Hyundai đầu tiên được lắp ráp ở Việt nam. Tính năng vận hành ưu viêt, tiết kiệm nhiên liệu cùng giá thành hợp lý giúp cho Avante trở thành chiếc xe được ưa chuộng và có doanh số bán lớn nhất của hãng Hyundai trên toàn thế giới trong 5 năm liên tiếp. Avante do Hyundai Thành Công lắp ráp có 3 phiên bản với giá tham khảo: 516.300.000 (1.6MT) – 580.500.000 (1.6AT) – 645.000.000 (2.0AT).

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.