Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ

Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ.
Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ.
TPO - Mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại - Hyundai Grand i10 - chuẩn bị ra mắt thế hệ mới, dự kiến vào cuối năm sau. Qua các hỉnh ảnh chạy thử mới lộ diện, mẫu xe này sẽ có ngoại hình tương tự thế hệ hiện tại nhưng sẽ góc cạnh và cân đối hơn.

Các hình ảnh rò rỉ về mẫu Hyundai Grand i10 bản chạy thử đã "lên sóng" lần đầu tiên tại Ấn Độ. Trước đó, mẫu xe này đã từng lộ một số hình ảnh chạy thử tại quê nhà Hàn Quốc.

Thế hệ hiện tại của Hyundai Grand i10 đã trải qua 5 năm, và theo lộ trình chuẩn của Hyundai, đây là lúc mẫu xe này được nâng cấp thế hệ mới. Bản chạy thử xuất hiện có nghĩa mẫu xe này đã bắt đầu được sản xuất và khả năng cao sẽ được bán ra tại Ấn Độ từ cuối năm sau.

Dù đã được che phủ kỹ, do đây là bản chạy thử, nhưng có thể thấy bóng dáng quen thuộc của mẫu xe này, với ngoại hình có vẻ sắc nét, cân đối hơn. Thiết kế cong của xe được vuốt lại góc cạnh hơn.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ ảnh 1 Thiết kế cong của Hyundai Grand i10 được vuốt lại góc cạnh hơn.

Một số chi tiết ngoại thất đáng chú ý khác như bánh mâm mới thể thao hơn, gương chiếu hai bên tích hợp đèn báo rẽ, ăng-ten nóc xe, và cặp đèn hậu mối được đặt nằm ngang. Đèn pha cũng lộ diện một phần cho thấy đây sẽ là đèn projector.

Còn quá sớm để nói về các thông số kỹ thuật cũng như nâng cấp về động cơ cho Hyundai Grand i10 thế hệ mới. Tuy nhiên, phiên bản facelift mới nhất ra mắt tại Ấn Độ hồi đầu năm 2017 đã có thêm động cơ Diesel 1.2L cùng với động cơ xăng 1.2L cũ. Do đó, rất có thể mẫu xe tại thị trường này sẽ có cả hai loại động cơ này. Ngoài ra, Hyundai Grand i10 tại đây đang sử dụng hộp số sàn 5 cấp và tùy chọn hộp số tự động 4 cấp (chỉ dành cho phiên bản động cơ xăng). 

Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ ảnh 2 Hyundai Grand i10 thế hệ mới sẽ có cặp đèn hậu mối được đặt nằm ngang.

Về cả ngoại hình lẫn kích thước, mẫu Grand i10 của Ấn Độ có khá biệt nhẹ so với phiên bản toàn cầu. Và có thể thế hệ mới của mẫu xe này cũng sẽ có thay đổi một chút so với các nước khác khi chính thức ra mắt. Tại "đất nước đông dân thứ hai trên thế giới", mẫu xe này vẫn sẽ là đối thủ của Suzuki Swift và Mahindra KUV100 NXT.

Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 mẫu xe Pháp đẹp nhất từng sản xuất

10 mẫu xe Pháp đẹp nhất từng sản xuất

TPO - Các nhà sản xuất ô tô Pháp phần lớn không được biết đến với việc chế tạo những chiếc xe đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ luôn đi đầu việc tạo ra một số mẫu sáng tạo và đẹp mắt.