Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt với phiên bản được nâng cấp nhiều

Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt tại Mỹ.
Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt tại Mỹ.
TPO - Hyundai Elantra sẽ ra mắt bản facelift 2019 vào mùa thu năm nay, xe được nâng cấp khá nhiều, nhất là về ngoại thất và các tính năng công nghệ. 

Dự định sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay, Hyundai Elantra 2019 facelift sẽ được cập nhật khá nhiều, với mặt ca-lăng mới, đèn pha hình tam giác và lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Hãng xe Hàn Quốc cũng ưu ái tặng cho nắp ca-pô và chắn bùn phía trước của xe thiết kế mới.

Phần sườn xe gần như giữ nguyên như cũ nhưng Elantra 2019 sẽ có cản sau mới và được nâng cấp thiết kế cốp xe. Tiếp theo đó là các thay đổi về bánh bâm với phong cách mới và đèn hậu với với hình dáng bắt mắt hơn.

Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt với phiên bản được nâng cấp nhiều ảnh 1 Mặt sau của Hyundai Elantra 2019 có thiết kế đèn hậu và cốp mới.

Trong khi các nâng cấp có thể phát hiện ngay khi nhìn từ bên ngoài, Hyundai Elantra facelift cũng được cập nhật khá nhiều về nội thất với cụm đồng hồ mới và cần số được thiết kế lại.

Tuy vẫn giống như đời trước, nhưng hệ thống giải trí đã được nâng cấp lên phiên bản AVN 5.0 với màn hình 8 inch lớn hơn và chíp xử lý nhanh hơn giúp cải thiện tốc độ phản hồi. Hệ thống này cũng có menu mới và tầm nhìn toàn cảnh từ trên xuống giúp định vị tốt hơn.

Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt với phiên bản được nâng cấp nhiều ảnh 2 Khoang cabin của Hyundai Elantra mới được nâng cấp nhẹ về hệ thống giải trí.

Về các tính năng công nghệ, Elantra 2019 được trang bị các hệ thống an toàn SmartSense, bao gồm: Hỗ Trợ Tránh Va Chạm Phía Trước, Hỗ Trợ Giữ Làn và Báo Hiệu Chú Ý cho Lái Xe. Mẫu xe mới này cũng có thêm một số tính năng được thêm vào như: Hỗ Trợ Tránh Va Chạm Phía Trước với khả năng Phát Hiện Người Đi Bộ, Hỗ Trợ Ra Khỏi Xe An Toàn, Hỗ Trợ Chuyển Làn, và Cảnh Báo Điểm Mù với tính năng Báo Hiệu Vật Thể Cắt Ngang Phía Sau.

Về mặt kỹ thuật, Hyundai Elantra mới có sẵn 3 tùy chọn động cơ cho khách hàng lựa chọn. Phiên bản SE, SEL và Limited được trang bị động cơ 2.0L với công suất tối đa 147 mã lực. Tiếp đến, phiên bản Eco được trang bị động cơ 1.4L tăng áp với công suất tối đa 128 mã lực, đi cùng với hộp số ly hợp kép 7 cấp và cho mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 6,7 L/100km.

Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt với phiên bản được nâng cấp nhiều ảnh 3 Hàng ghế thứ 2 của Hyundai Elantra 2019 có thể gập lại và thông với cốp xe.

Phiên bản Elantra Sport sẽ được trang bị động cơ 1.6L 4 xi-lanh tăng áp, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp. Hyundai cho biết mẫu xe này sẽ ra mắt vào cuối năm nay với thay đổi về kiểu dáng tương tự như các phiên bản Elantra khác.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG