HVC Group được vinh danh top 10 nhà thầu cơ điện uy tín 2019

Hình ảnh Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Duy thay mặt HVC Group nhận giải thưởng
Hình ảnh Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Duy thay mặt HVC Group nhận giải thưởng
Ngày 19/04, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon – TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HoSE: HVH) được vinh danh Top 10 nhà thầu cơ điện Việt Nam uy tín năm 2019.

Giải thưởng là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập, nằm trong khuôn khổ Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm 2019 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.  

Ban tổ chức đánh giá lĩnh vực M&E của HVC Group hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế cao trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành cơ điện và thương hiệu HVC được tin tưởng trên thị trường Việt Nam giai đoạn 2018-2019.

Để ghi danh vào “Top 10 nhà thầu cơ điện Việt Nam uy tín năm 2019”, HVC Group đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, công nghệ. Mặc dù, năm 2019 mới là năm thứ 3 HVC Group tham gia vào thị trường cơ điện nhưng đã sớm bắt nhịp thị trường, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi cao của ngành cơ điện M&E như: có nguồn vốn lớn để đầu tư vào hệ thống công nghệ, máy móc thiết bị; có nguồn nhân lực chuyên môn kỹ thuật cao. Thành công của HVC Group được khẳng định qua hàng loạt các dự án lớn từ Bắc – Trung – Nam, là lựa chọn cuối cùng của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, Mường Thanh, … Năng lực thi công của HVC Group trải rộng trên nhiều phân khúc từ cơ điện công nghiệp hạ tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho tới chung cư cao cấp và resort. Các công trình tiêu biểu HVC thực hiện như: Vinhomes Riverside, Vinmart- Vincom Hà Tĩnh, Vinhome The Harmony, Vinpearl Cửa Sót, Vinhomes Golden River, Vinpearl Nam Hội An; Vinhome Sky Lake, Vimcom Lạng Sơn, Vincom Quảng Bình, Vincom Shophouse Cà Mau; Vinhomes Imperia Hải Phòng, tòa nhà hỗn hợp thương mại và văn phòng Vạn Phúc, Vincity Ocean Park Gia Lâm; Vincom Cẩm Phả, ….

HVC Group được vinh danh top 10 nhà thầu cơ điện uy tín 2019 ảnh 1 Vincity Ocean Park Gia Lâm - một trong số các dự án HVC đang làm tổng thầu cơ điện M&E

Kết quả kinh doanh năm 2018, HVC Group đạt 491 tỷ đồng doanh thu, tăng gấp đôi so với năm trước đó. Lợi nhuận sau thuế thu về cũng cao hơn 3 lần so với năm 2017, đạt mức 50,7 tỷ đồng. Đóng góp gần 50 % tỉ trọng vào kết quả trên, lĩnh vực M&E đang là minh chứng rõ nét khẳng định hướng đi đúng đắn của HVC Group. Mục tiêu đến năm 2021 – sau 10 năm thành lập, HVC Group sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế phát triển vững mạnh tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.