Huyền thoại Figo bị trộm khoắng tài sản trị giá nửa triệu euro

Huyền thoại Figo bị trộm khoắng tài sản trị giá nửa triệu euro
Cựu tiền vệ Luis Figo và cô vợ Helen Svedin đang méo mặt vì phải nhận “bàn thua nặng đô” trước cánh đạo chích. Tư dinh của Figo tại quận Hortaleza của Madrid bị bẻ khóa trong thời gian cả gia đình cựu ngôi sao Real ra ngoài đi chơi.

Những món đồ trang sức và đồng hồ đeo tay đắt tiền trong nhà Figo đã không cánh mà bay. Số của cải mà Figo vừa bị mất ước tính đáng giá tới 500.000 euro. Figo là người mê đồng hồ. Anh đã bắt tay hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như IWC, TAG Heuer và sưu tập nhiều đồng hồ “khủng”. Bọn trộm thật là “có con mắt nhìn người”.

Đây là lần thứ 2 nhà Figo bị trộm cướp “hỏi thăm”. Hồi 2003, 2 tên cướp có vũ trang tấn công tư dinh của Figo trong quãng thời gian chỉ có mình người giúp việc ở nhà. Chúng khống chế người giúp việc này trước khi “hô biến” nhiều món đồ đáng giá trong nhà Figo. Rất may là sau đó cảnh sát Tây Ban Nha đã truy bắt được 2 tên cướp hung hãn này và tìm lại được những món đồ bị mất cho ngôi sao khi ấy đang khoác áo Real.

Figo đang hi vọng lần này cảnh sát Tây Ban Nha cũng có thể cứu anh khỏi “bàn thua” trước phường trộm cướp như cách đây 13 năm. Trước mắt, Figo một mặt phải tăng cường các biện pháp an ninh cho gia đình mình. “Mất bò” tới 2 lần mà không lo “làm chuồng” cho chắc, thì chỉ càng tạo tiền lệ xấu cho kẻ gian nhòm ngó nhà anh.

Mặt khác, Figo không quên cảnh báo mọi người xung quanh đề cao cảnh giác. Nhà HLV Zinedine Zidane và nhà cựu tiền vệ Real, Rafael Martin Vazquez ở cách nhà Figo không bao xa.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

TPO - Theo các trang tin lớn của châu Âu, Anthony Martial đang trên đường rời Man United sau khi các thỏa thuận cá nhân đã cơ bản được thông qua. Tuy nhiên, tài chính đang trở thành trở ngại trong vụ này.
Việt Nam nỗ lực tổ chức thành công SEA Games 31 trên sân nhà

Chờ tiền tổ chức SEA Games 31

TP - Ngành thể thao đang chờ được giải ngân kinh phí để triển khai tổ chức SEA Games 31 trong bối cảnh thời gian diễn ra đại hội đã cận kề. Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam vào tốp đầu.