Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này!

TPO - Có thể nói những đường cong nóng bỏng và cân đối của Á hậu Huyền My đã góp công không nhỏ trong việc đưa cô vào top 64 các Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Miss Grand Slam 2017.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 1 Á hậu Huyền My là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu đường cong nóng bỏng nhất showbiz.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 2 Vừa qua, cô đã xuất sắc lọt vào top 64 của bảng xếp hạng Miss Grand Slam 2017 - Hoa hậu của các Hoa hậu.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 3 Nhan sắc của Huyền My được yêu mến bởi vẻ đẹp khả ái và không kém phần nóng bỏng với những đường cong quyến rũ.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 4 Có thể nói vẻ đẹp nóng bỏng của Huyền My đã góp phần không nhỏ trong việc chinh phục các chuyên gia của bảng xếp hạng Miss Grand Slam 2017.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 5 Sức hút của Huyền My với truyền thông rất lớn, đặc biệt là sau khi cô lọt vào top 10 cuộc thi Miss Grand được tổ chức tại Việt Nam vào năm ngoái.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 6 Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Huyền My được đánh giá là một đại diện chủ nhà xuất sắc của Việt Nam với nhan sắc nổi bật.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 7 Những màn trình diễn bikini khoe hình thể nóng bỏng của Huyền My đã thực sự chinh phục người hâm mộ.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 8 Trên sân khấu của cuộc thi Miss Grand 2017, Huyền My khoe hình thể quyến rũ không hề kém cạnh các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 9 Huyền My khoe hình thể nóng bỏng trên sân khấu Miss Grand 2017.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 10 Các fans hâm mộ đang rất mong mỏi Huyền My sẽ tiếp tục lọt sâu hơn nữa vào bảng xếp hạng của Globalbeauties.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 11 Việc Huyền My lọt vào danh sách Miss Grand Slam chắc chắn sẽ giúp Việt Nam tiếp tục thăng hạng trên bảng xếp hạng của Globalbeauties.
Huyền My lọt top các Hoa hậu 2017 bởi sở hữu đường cong sexy thế này! ảnh 12 Với những gì đã đạt được, Huyền My là một trong những người đẹp đang sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo nhất showbiz.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.