Huyền My chia sẻ về chuyện tình cảm ngày Valentine: Sẽ không yêu người trong giới showbiz!

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 cho biết cô không buồn vì qua 26 mùa bánh chưng vẫn ung dung ngồi đợi duyên số và hy vọng năm 2021 sẽ là một năm nhiều khởi sắc với bản thân.

Năm vừa qua có vẻ Huyền My khá im ắng, nhìn lại bạn thấy mình đã làm được điều gì ý nghĩa trong năm 2020?

Như mọi người đã biết năm vừa qua Việt Nam chúng ta đã phải oằn mình chiến đấu với dịch bệnh COVID-19 và đến tận thời điểm hiện tại khi cận kề Tết Nguyên Đán chúng ta lại phải tiếp tục đương đầu với dịch bệnh bùng phát.

Trong suốt năm qua dịch bệnh đã gây ảnh hưởng to lớn và nặng nề trên mọi mặt nhưng có lẽ chịu thiệt hại to lớn nhất là về mặt kinh tế. Là một người hoạt động trong lĩnh vực showbiz, My cũng bị ảnh hưởng khá nhiều khi các hoạt động giải trí, tụ tập đông người trong năm vừa qua hầu như đều bị huỷ bỏ.

Huyền My chia sẻ về chuyện tình cảm ngày Valentine: Sẽ không yêu người trong giới showbiz! ảnh 1  
Mặc dù công việc bị ảnh hưởng nặng nề nhưng My luôn nhận thức rằng ngoài kia cả xã hội đều đang rất khó khăn và phải gồng mình để tồn tại, chính vì thế năm qua My đã tích cực tham gia vào các công tác cộng đồng, xã hội để đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch cùng toàn xã hội. My rất hy vọng rằng trong năm 2021 chúng ta sẽ sớm khống chế dịch bệnh để cuộc sống quay trở lại bình thường và My sẽ có cơ hội để thực hiện những ấp ủ và dự định của mình còn đang bị dang dở trong năm 2020.

Kế hoạch đón Tết Nguyên Đán năm nay của Huyền My và gia đình có bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19?

Đã thành thông lệ nhiều năm qua, cứ vào dịp năm mới là My và gia đình sẽ cùng nhau đi du lịch ở nước ngoài. Quả thực, đó là chuyến đi mà My mong chờ và háo hức nhất trong năm. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 nên năm nay gia đình My đã thống nhất là sẽ chọn cách đón năm mới trong nước và lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc.
Nhưng gần Tết thì dịch lại bùng phát trở lại khiến cho kế hoạch này bị lỡ dở và My cũng cảm thấy khá đáng tiếc. Tuy nhiên, đón Tết cổ truyền ở nhà cũng có rất nhiều điều vui khi mà cả gia đình được quây quần ấm cúng bên nhau.

Huyền My chia sẻ về chuyện tình cảm ngày Valentine: Sẽ không yêu người trong giới showbiz! ảnh 2  
Đã qua 26 mùa bánh chưng và hiện tại vẫn chưa công khai người yêu. Huyền My có bị giục giã lập gia đình khi đi chúc Tết không?

Bản thân My luôn cho rằng việc chồng con là do duyên số. Nhìn lại, My thấy rằng mình đang có công việc thành công, gia đình hạnh phúc và được bạn bè luôn yêu thương. Ở đời được cái nọ thì phải mất cái kia, người ta vẫn hay đùa rằng “đỏ bạc, đen tình” mà, thế nên duyên số chuyện tình cảm vẫn chưa đến với My là điều dễ hiểu thôi! (Cười).

Huyền My chia sẻ về chuyện tình cảm ngày Valentine: Sẽ không yêu người trong giới showbiz! ảnh 3  
Năm nay dịp Valentine cũng trùng đúng vào dịp Tết mà vẫn độc thân thế này thì My có thấy buồn không?

Trước đây khi nhìn chúng bạn xúng xính bên bồ, người yêu thì mình cũng thấy sốt ruột lắm, cũng muốn phải có người yêu bên cạnh để đưa đón, quan tâm. Nhưng đúng như một lời bài hát mà My từng nghe đó là “vì cô đơn mà mặc kệ đúng sai”, mình cũng từng vì cô đơn mà cố thử nhưng cuối cùng đều dẫn đến kết quả là bị thất bại. Chính vì thế, My đã nghiệm ra nhiều điều, hãy thoải mái tận hưởng quãng thời gian một mình để có thể học tập, làm việc và trau dồi bản thân. Khi bạn ngày càng toàn diện thì tình yêu cũng sẽ đến với bạn mà thôi!

Đầu năm mới, My có thể ‘bật mí’ một chút xem chuyện tình cảm đã tiến triển đến đâu rồi?

Hiện tại, My cũng có nói chuyện với một vài người, nhưng đang dừng ở mối quan hệ bạn bè tìm hiểu thôi.

Huyền My chia sẻ về chuyện tình cảm ngày Valentine: Sẽ không yêu người trong giới showbiz! ảnh 4  
Tiêu chí lựa chọn người yêu của Huyền My có thay đổi theo thời gian hay không?

Có thể sẽ thay đổi theo thời gian nhưng có một điều chắc chắn đó là My không có ý định yêu ai trong showbiz. Nếu sau này có chồng, My cũng sẽ dừng hết công việc nghệ thuật để tập trung cho gia đình. Hoạt động trong showbiz sẽ khiến bạn bị nhiều để ý, soi mói. My không muốn để chồng hay gia đình chồng phải bận tâm vì điều đó.

Đã từng có thời điểm ‘vì cô đơn mà mặc kệ đúng sai’, hiện tại My là người như thế nào trong chuyện tình cảm?

Ngày xưa trong chuyện tình cảm My cũng ngây ngô lắm, giờ thì đỡ rồi! Có một điều nữa đó là càng nhiều tuổi thì My cảm giác mình càng khó tính trong chuyện tình cảm thì phải! (Cười) Mặc dù là người khó yêu nhưng My lại rất nặng tình cảm. Khi đã yêu ai sâu đậm, phải rất lâu sau mới quên được.

Huyền My chia sẻ về chuyện tình cảm ngày Valentine: Sẽ không yêu người trong giới showbiz! ảnh 5  
Bước sang năm mới 2021, My có nhắn gửi mong muốn gì trong chuyện tình cảm hay không?

Trước hết, My xin chúc tất cả các bạn gái sẽ có một năm mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn được người yêu của mình chiều chuộng, quan tâm. Chúc cho những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được người thương. Nhưng quan trọng hơn, chúc các bạn tìm được đúng người, đừng vì nôn nóng mà trao nhầm tình cảm.

Về bản thân thì My thấy hiện tại mình đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. My không có quá nhiều mong ước tham lam về chuyện tình cảm. Chỉ mong rằng 2021 sẽ là một năm mang lại nhiều bình yên trong tâm hồn!

Cảm ơn và chúc mừng năm mới Huyền My!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm