Hương Ly bị choáng phải đưa vào hậu trường sau khi trượt top 3 HHHVVN

Hương Ly lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Hương Ly lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
TPO - Thí sinh Nguyễn Hương Ly bị choáng và không thể tiếp tục đứng trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 để nhận giải phụ Người đẹp thời trang.

Tối 7/12, Hương Ly tham gia trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Nha Trang. Trải qua nhiều phần thi, cô được xướng tên trong top 5 thí sinh cuối cùng bên cạnh Đào Thị Hà, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nguyễn Trần Khánh Vân và Phạm Hồng Thuý Vân.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cựu quán quân Vietnam's Next Top Model và cô cùng với thí sinh Đào Thị Hà đã phải dừng chân ở top 5. Top 3 chung cuộc thuộc về các thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nguyễn Trần Khánh Vân và Phạm Hồng Thuý Vân.

Trước khi công bố kết quả cuối cùng, MC Trấn Thành và Hoàng Oanh công bố các giải thưởng phụ của cuộc thi. Ngay lúc nào, Hương Ly bị choáng và không thể đứng vững trên sân khấu. Ngay lập tức cô được thí sinh đứng bên cạnh đỡ và đưa vào hậu trường.

Hương Ly bị choáng phải đưa vào hậu trường sau khi trượt top 3 HHHVVN ảnh 1 Hương Ly trình diễn bikini trong đêm chung kết.
Hương Ly sau đó được xướng tên ở giải thưởng phụ Người đẹp Thời trang, tuy nhiên cô đã không thể xuất hiện trên sân khấu để cùng với các thí sinh khác nhận giải thưởng của mình. MC Trấn Thành ngay khi đó cũng cho biết Hương Ly đã bị choáng và được BTC đưa vào hậu trường để nghỉ ngơi.

Hương Ly được đánh giá là một thí sinh nặng ký cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vượt qua nhiều thử thách, cô gái 24 tuổi vẫn giữ vững phong độ trong top đầu. Học trò của Thanh Hằng cao 1,76 m, sắc vóc quyến rũ với vòng eo chỉ 57 cm.

Hương Ly được đánh giá có bản lĩnh sân khấu nhờ kinh nghiệm diễn catwalk tích lũy nhiều năm. Cùng với đó, câu chuyện từ một cô bé chăn trâu đến ước mơ làm người mẫu, thi hoa hậu của nữ thí sinh cũng khiến nhiều người thích thú. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.