Hương Giang Idol lần đầu thoát khỏi cái tên 'Ca sỹ không Hit'

Hương Giang Idol lần đầu thoát khỏi cái tên 'Ca sỹ không Hit'
TPO - Sau hơn 6 năm đi hát, Hương Giang Idol vừa mới lập Hit đầu tiên khi ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang đã vươn lên vị trí đầu bảng của #zingchart trong tuần với hơn 38 triệu lượt nghe. 
Hương Giang Idol lần đầu thoát khỏi cái tên 'Ca sỹ không Hit' ảnh 1 Hương Giang Idol 

Anh đang ở đâu đấy anh (Sáng tác Andiez) với giai điệu blue ballad dễ nghe, dễ thấm cùng với ca từ da diết mang tính tự sự chính là công thức tạo hit quen thuộc của Vpop trong thời gian gần đây.

Anh đang ở đâu đấy anh đã lựa những yếu tố này và dễ dàng gây chú ý ngay khi vừa phát hành. Ca khúc còn gây chú ý khi Hương Giang Idol vừa mới có danh hiệu Hoa hậu chuyển giới 2018 quốc  tế 2018. Ngay sau khi phát hành, đã có nhiều ý kiến về ca khúc như "Lời ca thấm tận tim", "Nghe xong mà cảm thấy chạm đáy nỗi đau", "Bài hát thật cảm động"… từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, tựa bài hát Anh đang ở đâu đấy anh đang trở thành câu nói viral trên mạng xã hội.

Hương Giang Idol lần đầu thoát khỏi cái tên 'Ca sỹ không Hit' ảnh 2  

Nhờ sự đột phát, Anh đang ở đâu đấy anh đã giúp Hương Giang gặt hái được những thành tích lớn. Ca khúc nhanh chóng vươn lên vị trí thống trị #zingchart tuần qua chỉ sau 1 tuần ra mắt và  “bỏ túi” 38 triệu lượt nghe ngay sau 1 tuần phát hành trên Zing MP3.

Đây cũng là bài hát sở hữu lượt nghe nhiều nhất từ trước đến nay của Hương Giang. Đây là đáng tự hào cho Hương Giang Idol bởi sau khi thành công ở Vietnam Idol năm 2012, người ta chỉ thấy một Hương Giang có mặt ở hàng chục cuộc thi truyền hình thực tế ít liên quan đến giọng hát, và Hương Giang cũng được nhắc tới bởi những phát ngôn hay hành động mang tính scandan nhiều hơn. Còn trong nghiệp hát, dù Hương Giang Idol có ra mắt nhiều sản phẩm nhưng cũng ít gây được sự chú ý với người nghe.

Hương Giang Idol lần đầu thoát khỏi cái tên 'Ca sỹ không Hit' ảnh 3 Hương Giang (Giữa) đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan  

Với thành công khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan năm 2018 và giờ là Hit trên Zing MP3, người nghe hy vọng Anh đang ở đâu đấy anh sẽ là bệ phóng để Hương Giang có thể bùng nổ trên đường đua Vpop và tạo ra cú “Lội ngược dòng” ngoạm mục trên thị trường âm nhạc mùa cuối năm.       

Hương Giang Idol lần đầu thoát khỏi cái tên 'Ca sỹ không Hit' ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm