Hương Giang gay gắt 'dạy dỗ' tiểu tam: “Em không được phép nói chuyện với chị!“

Hương Giang gay gắt 'dạy dỗ' tiểu tam: “Em không được phép nói chuyện với chị!“
TPO - Fans nể phục trước loạt phát ngôn chất ngất của Hương Giang khi đáp trả lại 'Tuesday' ngoài đời thực. 

Trong tập 4 của chương trình "Chị em chúng mình", hội chị em Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, NDNS Lê Khanh, Hương Giang và Hari Won có dịp chia sẻ quan điểm về hashtag 'người thứ ba' hay còn được gọi với nickname 'Tuesday'. Đặc biệt trong đó, những chia sẻ của Hương Giang khiến cả hội trường gật gù thán phục.  

Cụ thể, Hương Giang thẳng thắn cho biết người thứ 3 không được phép nói chuyện và tiếp xúc với mình:

"Nếu thực sự phải gặp người thứ 3, Giang sẽ gửi lời: "Em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện trong nhà chị để chị giải quyết". 

Hương Giang gay gắt 'dạy dỗ' tiểu tam: “Em không được phép nói chuyện với chị!“ ảnh 1

Kèm đó, giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" chia sẻ thêm góc nhìn khác về người thứ 3:

"Nếu họ làm sai, họ sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm của họ, gia đình của họ, pháp luật,...

Nhưng với Giang, người thứ 3 có cực kì nhiều lí lẽ. Chỉ có 1 điều duy nhất Giang thấy người thứ 3 sinh ra không có trách nhiệm gìn giữ hạnh phúc cho bất kì ai. Và người cần làm điều này chính là chồng mình. Người chồng phải có trách nhiệm bảo vệ hạnh phúc của gia đình, của vợ, của con cái. Nếu như chính người chồng chưa có ý thức gìn giữ hạnh phúc đó thì đừng bắt 1 người phụ nữ khác phải bảo vệ."

Không dừng lại tại đó, khi nhắc tới những màn đánh ghen nảy lửa trên mạng xã hội, Hương Giang phân tích: "Người phụ nữ lúc ấy họ sẽ nghĩ ngay cả chồng mình cũng không giữ danh dự cho mình... Vậy thì việc gì mình phải giữ danh dự cho chồng và cho người thứ 3 ấy. Rồi cứ vậy họ tức giận, cùng hội chị em đánh ghen, quay clip, ... Và nhận ra người chồng của mình lại dang vòng tay che chở cho cô 'Tuesday' ấy. Đau lòng lại càng đau hơn. "

"Chính vì vậy, các chị em ạ! Ngay cả trong lúc người ta không giữ danh dự cho mình thì bản thân mình cũng cứ phải tự giữ lấy danh dự cho mình. Không có cớ gì phải dùng vũ lực để xô xát với một người phụ nữ, người đàn ông mà không xứng đáng."

 
Hương Giang gay gắt 'dạy dỗ' tiểu tam: “Em không được phép nói chuyện với chị!“ ảnh 2

Đoạn chia sẻ khá dài nhưng rất thuyết phục của Hương Giang khiến hội chị em gật đầu đồng tình. Được biết, bên cạnh ngoại hình thu hút cùng giọng hát tiềm năng, Hương Giang nổi tiếng là một nghệ sĩ có cái nhìn rất văn minh và chín chắn trong mọi sự việc, đặc biệt là tình yêu. Cũng chính vì điều này, sự góp mặt của hoa hậu chuyển giới đã tạo nên độ hot của "Chị em chúng mình", khiến show truyền hình lọt top các show đáng xem nhất tháng 8 trong thời gian gần đây. 

MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.