Hừng hực bóng chuyền Ét-vê

Hừng hực bóng chuyền Ét-vê
TPO - Sáng 28-9, tại nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc và trận đấu khai mạc vòng loại khu vực Hà Nội Giải bóng chuyền SVTQ Toyota 2012.

Vòng loại khu vực Hà Nội có sự tham dự của 6 đội nam và 6 đội nữ tới từ 8 trường Đại học trong khu vực, bao gồm Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Đại học Mỏ, ĐH Giao thông, ĐH Thăng Long, ĐH Thủy lợi và ĐH Hà Nội.

Sau lễ khai mạc là trận đấu khai mạc hấp dẫn giữa đội nam ĐH Sư phạm HN và ĐH Công nghiệp Hà Nội. Là những đối thủ ngang tầm, 2 đội bóng thể hiện những pha bóng đẹp mắt và những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Kết quả, đội chủ nhà ĐH Sư phạm HN giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Có 6 đội tham dự bóng chuyền nam và nữ, trong khi khu vực Hà Nội có 3 đội nam và 3 đội nữ tham dự VCK, nên cơ hội cho các đội đi tiếp là rất lớn. Chính vì vậy mỗi đội đều có những quyết tâm và mục tiêu riêng, các trận đấu qua đó cũng hấp dẫn và cuồng nhiệt hơn nhiều.

Trận đấu khai mạc được sự cổ vũ cuồng nhiệt của sinh viên đến từ 2 trường ĐH Sư phạm HN và ĐH Công nghiệp HN. Vòng loại Hà Nội luôn thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Sau vòng loại Hà Nội, chỉ còn vòng loại Cần Thơ diễn ra vào 4-10, sau đó các đội giành quyền tham dự VCK sẽ tập trung tại Cần Thơ vào 20-10 để tranh ngôi vô địch.

Những hình ảnh về trận khai mạc vòng loại Hà Nội:

Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 1
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 2
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 3
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 4
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 5
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 6
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 7
Hừng hực bóng chuyền Ét-vê ảnh 8
Theo Viết
MỚI - NÓNG