Huda mang hơi thở hiện đại đến với lễ hội tết truyền thống ở miền Trung

Huda mang hơi thở hiện đại đến với lễ hội tết truyền thống ở miền Trung
Tự hào đồng hành cùng miền Trung gần 3 thập kỉ, Huda luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm phong phú cho đời sống tinh thần của người dân quê hương và góp phần tôn vinh vẻ đẹp của mảnh đất này.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, lấy cảm hứng từ những nét đẹp Tết truyền thống miền Trung, Huda chào năm mới với chuỗi lễ hội “Một vị bia, đậm muôn sắc Tết” đầy ấn tượng kết hợp cùng sự mới mẻ của cuộc sống hiện đại. Chương trình sẽ được tổ chức tại 4 tỉnh, thành gồm Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An và Thừa Thiên - Huế từ 26/12/2019 đến 05/01/2020. Người tham dự được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lễ hội miền Trung qua tranh 3D, check-in cùng lon Huda khổng lồ, thưởng thức màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi động từ những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu như Soobin Hoàng Sơn, S.T, DJ Minh Trí...

“Một vị bia, đậm muôn sắc Tết” là chuỗi chương trình lớn nhất năm 2019 của Huda, và là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tết của thương hiệu. Đồng thời trong chiến dịch này, Huda sẽ tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho 8,000 gia đình ở 9 tỉnh thành miền Trung, từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi. Thông qua những hoạt động văn hóa xã hội ý nghĩa, Huda mong muốn được khơi dậy niềm tự hào về mảnh đất quê hương giàu văn hóa và sẻ chia niềm vui cùng người dân để đón không khí Tết về trên mọi nẻo đường miền Trung thân yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.