Hứa Minh Đạt hội ngộ Faptv trong dự án điện ảnh Phá Vây

0:00 / 0:00
0:00
Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, hãng Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây cùng lúc. Một trong những nhân vật góp phần tạo nên những khoảnh khắc hài hước đem lại tiếng cười cho phim là diễn viên Hứa Minh Đạt. Liệu rằng Hứa Minh Đạt sẽ xây dựng hình tượng nhân vật phản diện hay chính diện trong dự án phim lần này? Đó cũng là một ẩn số mà ‘Phá Vây’ sẽ mang đến cho khán giả mê điện ảnh nói chung và khán giả mê võ thuật nói riêng nhiều điều bất ngờ.

Bộ phim có sự quy tụ và tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ võ thuật, hài cho đến tâm lý như: Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Nguyễn Trần Duy Nhất,…

Bộ tứ Hứa Minh Đạt và FapTV góp mặt trong phim điện ảnh Phá Vây

Bên cạnh những thước phim võ thuật, hành động gây cấn và đầy kịch tính. Phá Vây còn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn bằng những phân đoạn hài hước và vui nhộn. Chịu trách nhiệm chính cho những mảng miếng hài trong bộ phim Phá Vây, nhà sản xuất tiết lộ đã chiêu mộ dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có sự góp mặt của bộ tứ hài hước Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Vinh Râu và Thái Vũ.

 Hứa Minh Đạt hội ngộ Faptv trong dự án điện ảnh Phá Vây ảnh 1

Phim võ thuật Việt Nam đậm tính chân thật

Đúng như tựa đề và thể loại của bộ phim Phá Vây, hãng Kunva Films đã công bố teaser poster với màu sắc kịch tính cùng những hình ảnh hành động, võ thuật mạnh bạo và gây cấn. Có thể đoán được bộ phim sẽ xảy ra những màn tranh đấu võ thuật vô cùng máu lửa, không nhân nhượng và những uẩn khúc phía sau màn tranh đấu đó sẽ được hé lộ. Teaser poster đã phản ánh được sự bí ẩn đúng như chủ đề mà nhà sản xuất đưa ra.

 Hứa Minh Đạt hội ngộ Faptv trong dự án điện ảnh Phá Vây ảnh 2

Phá Vây làm bật lên thông điệp: “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh”

Hãng Kunva Films đã gửi gắm một thông điệp rất cụ thể thông qua teaser poster này. Như cây sen mặc dù sống trong vũng bùn lầy, nhưng những cánh sen vẫn hiên ngang vượt qua bùn bẩn, thử thách ấy để vươn lên. Hình ảnh đối lập giữa 2 mảng đen trắng, là sự tương phản và tồn tại 2 cuộc sống khác nhau ở thế giới hiện hữu. Thực tại, luôn có sự tranh đấu của 2 thế lực, đó là thế lực giữa chính nghĩa và phi pháp. Giữa những cuộc tranh đấu ấy, chính nghĩa phải chiến đấu cho dù có bao nhiêu thế lực thù địch bủa vây. Họ phải tìm ra lối đi để vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Phá Vây là 1 trong những số ít bộ phim có thông điệp gây ấn tượng mạnh như vậy.

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, dù giàu hay nghèo đều có những thăng trầm

và thử thách được biểu hiện ở hình thức khác nhau. Rất nhiều người không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, chán nản, mất phương hướng, thậm chí bế tắc. Xuất phát từ thực trạng đó, Phá Vây ra đời với sứ mệnh truyền động lực mạnh mẽ cho mọi người. Nhà sản xuất đã chia sẻ và tiết lộ về thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm: “Cuộc sống không bao giờ bằng phẳng, luôn có những thử thách thăng trầm, để phát triển và đạt được mục tiêu thì chúng ta phải xác định đó là một hành trình phá vây”. Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn gửi đến tất cả mọi người một thông điệp được rút ra từ bộ phim: “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh”

 Hứa Minh Đạt hội ngộ Faptv trong dự án điện ảnh Phá Vây ảnh 3

Phá Vây được đầu tư và sản xuất bởi Kunva Films và Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

Phá Vây là bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi Kunva Films, hợp tác đầu tư cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Đây là dự án series phim điện ảnh được Kunva Films lên kế hoạch dài hơi với sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hoà Bình.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất tiết lộ thể loại của bộ phim điện ảnh Phá Vây là võ thuật - hài - trinh thám. Ngay từ khi tung ra những hình ảnh đầu tiên của Phá Vây nhà sản xuất đã cho thấy sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng khi cùng lúc tung 3 teaser poster thể hiện 3 nội dung khác nhau truyền tải đến người xem. Bộ phim Phá Vây là khởi nguồn cho hành trình của những người chính nghĩa trên con đường đi tìm sự thật, vạch trần những tội ác sai trái của những kẻ kinh doanh phi pháp.

Phá Vây dự kiến công chiếu vào năm 2022

MỚI - NÓNG