Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào?

TPO - Nhiều người tò mò về hotgirl Sam khi xuất hiện tin đồn cô hẹn hò danh hài Trường Giang.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 1 Thời gian gần đây, hotgirl Sam thường được nhắc tên trong ồn ào tình ái với danh hài Trường Giang.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 2 Việc hotgirl Sam chủ động chia sẻ những hình ảnh chụp chung khá thân thiết với Trường Giang là duyên cớ cho những đồn đoán họ đang hẹn hò.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 3 Tuy nhiên, hotgirl Sam lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ coi Trường Giang là anh em, đồng nghiệp.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 4 Hình ảnh họ xuất hiện cùng nhau là hậu trường khi quay chung bộ một bộ phim.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 5 Hot girl Sam, sinh năm 1990, tên thật là Nguyễn Hà My.  Cô nàng bắt đầu được chú ý từ khi trở thành quán quân cuộc thi “Ngôi Sao Thời Trang” năm 2008.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 6 Sau đó, cô tiếp tục tham dự cuộc thi Miss Teen.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 7 Hotgirl Sam bước vào showbiz với vai trò người mẫu. Dần dần cô chuyển sang nghiệp diễn xuất và đóng MV ca nhạc.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 8 Đang trên đỉnh cao của sự nổi tiếng thì cuối năm 2013 bất ngờ có thông tin Sam chuẩn bị lên xe hoa. Thời điểm đó, cô không tiết lộ gì thêm và rốt cuộc đó chỉ là tin đồn.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 9 Hiện tại, Sam tiết lộ đang sở hữu 2 triệu USD.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 10 Trước đó, cuối năm 2016, nữ diễn viên sinh năm 1990 từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ bị trộm đột nhập, “cuỗm” đi 1 tỷ đồng.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 11 Là một hotgirl nổi tiếng nhưng Sam khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, riêng tư. Cô chưa từng công khai hẹn hò với bất kì ai.
Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào? ảnh 12 Cận cảnh gương mặt thanh tú và dễ thương của hotgirl Sam.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG