Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái?

TPO - Quang Hải đã để lại bình luận hài hước khi xem clip bạn gái “quẩy” mừng chiến thắng đội tuyển Việt Nam vào Chung kết AFF Cup 2018.

Trên trang cá nhân, Nhật Lê- bạn gái Quang Hải đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái? ảnh 1 Gần như ngay lập tức sau trận đấu gặp Philippines, Quang Hải đã để lại bình luận hài hước trên trang cá nhân của bạn gái.
Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái? ảnh 2 Không chỉ Quang Hải, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng có sự tương tác với Nhật Lê. Theo chia sẻ của Văn Hậu, anh gặp vấn đề về sức khỏe sau va chạm ở cầu môn trong trận đấu.
Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái? ảnh 3 Trước trận đấu, Nhật Lê đã check-in trên khán đài cùng ca sĩ Đoàn Thúy Trang.
Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái? ảnh 4 Khoảnh khắc lọt ống kính máy quay của cô nàng Lê Thị Thanh - bạn gái tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng và Mai Hà Trang - cô gái mới đây được chú ý khi mặc áo đôi, nắm tay Hà Đức Chinh trên phố.
Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái? ảnh 5 Ngọc Quyên- bạn gái cầu thủ Tiến Linh.
Hotgirl Nhật Lê ‘quẩy' trên sân, Quang Hải nói gì về bạn gái? ảnh 6 Nguyễn Ngọc Nữ- bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức.
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.