Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới'

Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới'
TPO - 14 tuổi, sở hữu chiều cao mơ ước 1m72 và các số đo của siêu mẫu, Lê Hoàng Bảo Trân là 'một nửa' mơ ước của bất kỳ chàng trai nào. MC Nguyên Khang cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Nguyên Khang, họ chỉ là anh em thân thiết. Hơn Bảo Trân nhiều tuổi nhưng Nguyên Khang lại rất hiểu Bảo Trân, chính vì thế họ chơi thân lúc nào không hay.

Bảo Trân đang là cái tên rất hot với cộng đồng mạng. Không chỉ biết đến như một người mẫu nhí có chỉ số cơ thể hoàn hảo và một gương mặt dễ thương, cô bé này còn nổi tiếng ở một số nước khu vực như Đài Loan, Hồng Kông. Đạt giải Vàng cuộc thi Teen Model năm 2009 khi mới 11 tuổi, Bảo Trân sở hữu chiều cao 1m72 và thân hình đầy đặn, xinh xắn.

Nguyên Khang cũng hot không kém khi đang là một trong số ít MC của nhiều show mang tính chất giao lưu quốc tế của XoneFM và VTV6. Đặc biệt, trong năm 2012, Nguyên Khang được giao trọng trách dẫn dắt chương trình “SV 2012”, một chương trình đã hơn 10 năm mới trở lại và đang rất được các bạn sinh viên chờ đón.

“SV 2012” sẽ được khởi động lại sau rất nhiều năm chờ đợi của biết bao thế hệ sinh viên, những nhà thông thái vui tính. Đây là chương trình nhằm đề cao, tôn vinh thế hệ sinh viên Việt Nam. So với SV năm 1996 và 2000, “SV 2012” có format và quy mô hiện đại, chuyên nghiệp hơn đồng thời số lượng tham gia của các trường địa phương cũng tăng cao.

MC điều khiển chương trình này tại khu vực miền Nam và Tây Nguyên là Nguyên Khang. Nguyên Khang cho biết, anh rất hạnh phúc khi được “chọn mặt gửi vàng” ở một chương trình lớn và quy mô, nhất là dành cho các bạn sinh viên. Chính vì thế thời gian này, Nguyên Khang hạn chế nhận show để đầu tư hơn cho chương trình.

Cô họa mi tóc nâu Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong chương trình này với vai trò giám khảo.

Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 1 
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 2
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 3
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 4
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 5
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 6
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 7
 Hotgirl Bảo Trân có 'bồ mới' ảnh 8
N.Đinh
Ảnh: Kevil Nguyễn
Theo Viết
MỚI - NÓNG